rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:42 GMT+7

Văn Phương đánh bại Linh Giang ở giải Các cây vợt xuất sắc

Cập nhật 18:20 ngày 19/12/2018

(Quần vợt) - Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã có màn thể hiện ấn tượng tại lượt trận thứ hai bảng A đơn nam Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2018 (đang diễn ra tại Nghệ An) khi đánh bại tay vợt số 2 Việt Nam Trịnh Linh Giang.

Hình ảnh: Văn Phương đánh bại Linh Giang ở giải Các cây vợt xuất sắc số 1

Văn Phương

Không có sự tham dự của Lý Hoàng Nam, hiển nhiên Linh Giang được đánh giá lá ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, chính vì thế mà chiến thắng của Văn Phương trước người đội tại Becamex Bình Dương được xem là bất ngờ. Trong trận đấu này, Văn Phương chơi hiệu quả và có được 1 break ở mỗi ván đấu để có chiến thắng 6/3 và 6/4. Trận thắng này giúp Văn Phương dẫn đầu bảng A và lọt vào bán kết sau 2 trận toàn thắng và sẽ gặp người đồng đội Huỳnh Minh Thịnh ở lượt trận cuối. Trong khi đó, Linh Giang sẽ quyết đấu cùng Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cho tấm vé còn lại.

Ở bảng B, tình thế diễn ra tương tự khi Hoàng Thành Trung (CAND) dẫn đầu bảng sau 2 lượt trận, cùng có được 1 trận thắng và 1 trận hòa là Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) và Đặng Ngọc Vinh (Hưng Thịnh - TP.HCM), trong khi Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh  - TP.HCM) xếp cuối bảng khi chưa thắng trận nào. Ở lượt trận cuối, Thành Trung gặp Thái Nguyên, Khánh Duy gặp Ngọc Vinh.

Hình ảnh: Văn Phương đánh bại Linh Giang ở giải Các cây vợt xuất sắc số 2

Alize Kim Chi Lim

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Việt kiều Alize Kim Chi Lim (Hưng Thịnh - TP.HCM) vẫn chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối khi toàn thắng sau 2 trận và đang dẫn đầu tại bảng A, xếp sau lần lượt là 3 tay vợt của Hải Dương: Đặng Thị Hạnh, Nguyễn Thị Mai Hương (cùng được 1 trận thắng và 1 trận thua), Hoàng Thi Hà (2 trận thua). Tương tự ở bảng B, Tiffany Linh Nguyễn dẫn đầu sau 2 trận toàn thắng, Trần Thụy Thanh Trúc và Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP.HCM) xếp sau khi cùng có được 1 trận thắng và 1 trận thua, trong khi Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) xếp cuối bảng khi chưa thắng trận nào.

Ngày 20/12, giải sẽ diễn ra lượt trận cuối vòng bảng đơn, đôi nam, và bán kết đôi nữ.

 

 

Hoàng Lê

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan