rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 05:45 GMT+7

Văn Quyết không chấn thương nặng như tin đồn

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 10:28 ngày 09/11/2018

(Bóng đá Nam) - Cùng với Văn Hậu và Anh Đức, Văn Quyết cũng được HLV Park Hang-seo cho ra nghỉ từ khá sớm nhưng chấn thương của anh không nghiêm trọng.

Sau khi Đoàn Văn Hậu rời sân sớm vì HLV Park Hang-seo muốn giữ thẻ cho cầu thủ này, đến lượt đội trưởng Văn Quyết cũng được cho ra nghỉ từ phút thứ 63, người thay thế cho anh chính là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, đồng đội của anh tại CLB Hà Nội. Nhiều người đã thắc mắc tại sao Văn Quyết lại kết thúc trận đấu từ khá sớm như vậy, nhưng hình ảnh ở sau trận đấu lại nói rằng, đội trưởng ĐT Việt Nam đã gặp chấn thương nhẹ.
 
 
 
Hình ảnh: Văn Quyết không chấn thương nặng như tin đồn số 1

Tiền đạo Văn Quyết gặp chấn thương nhẹ

Có thể do mặt sân thi đấu quá cứng nên đã khiến cho Văn Quyết gặp vấn đề ở cổ chân. Cầu thủ này đã phải chườm đá rất lâu sau khi rời sân. Được biết, Văn Quyết chính xác là gặp chấn thương, nhưng không quá nặng. Cụ thể, đội trưởng ĐT Việt Nam chỉ phải nghỉ ngơi và kết hợp trị liệu để giải quyết dứt điểm vết đau, và thời gian dự kiên khoảng 2-3 ngày.
 
Khá may mắn cho ĐT Việt Nam khi lượt trận giữa tuần tới tại bảng A, chúng ta sẽ được nghỉ thi đấu trước khi chạm trán Malaysia vào tối ngày 8/11. Ở những trận đấu với các đối thủ mạnh như Malaysia, Thái Lan hay Indonesia, giá trị của những cựu binh như Văn Quyết sẽ càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.
 
Phương Anh
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan