rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:03 GMT+7

Văn Quyết nói lời gan ruột trước trận đấu với ĐT Lào

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 22:34 ngày 06/11/2018

(Bóng đá Nam) - Thay mặt các thành viên của ĐT Việt Nam, đội trưởng Văn Quyết đã khẳng định rõ ràng quyết tâm hướng tới thành công tại AFF Cup 2018 và tất cả sẽ bắt đầu từ trận đấu với ĐT Lào.

Trước buổi tập chiều nay (6/11), tiền đạo đội trưởng Nguyễn Văn Quyết đã được cử ra trao đổi với báo giới. Chân sút của Hà Nội FC chia sẻ anh và đồng đội đang quyết tâm hơn khi nào hết, từ trên sân tập cho đến cả việc sinh hoạt, tất cả đều xoay quanh mục tiêu phải chiến thắng ở trận đấu đầu tiên với ĐT Lào. 
 
 
Văn Quyết cho biết: “Các cầu thủ rất tập trung trước trận đánh lớn. AFF Cup là giải đấu rất quan trọng và bây giờ cả đội đang cố gắng tập trung, thể hiện được sự nghiêm túc trong lúc tập luyện. Ngoài ra, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng đã quen với nhau nên tâm lý khá thoải mái trong sinh hoạt.”

Cùng với đó, Văn Quyết khẳng định ĐT Việt Nam hiện tại sẽ khác với đội Olympic vừa dự ASIAD 2018 cả về chất lượng lẫn diện mạo. ĐT Việt Nam cho biết: “Bóng đá phải thể hiện được trên sân, và vào ngày 8/11 tới chúng ta sẽ được chứng kiến đội tuyển Việt Nam có một bộ mặt mới và các cầu thủ sẽ chứng minh được sự thích nghi của mình với sơ đồ của đội bóng. Tôi hy vọng NHM sẽ được chứng kiến những gì mà cả đội đã tập luyện trong suốt những ngày vừa qua.”
 
Hình ảnh: Văn Quyết nói lời gan ruột trước trận đấu với ĐT Lào số 1

Dĩ nhiên thành công của một đội bóng không chỉ có 23 cầu thủ và BHL mà còn cần tới sự cổ vũ hết mình của NHM. Đó sẽ là động lực to lớn để các cầu thủ có thể chơi với tất cả quyết tâm và khả năng của mình để giành chiến thắng. Văn Quyết cho biết: “23 cầu thủ và BHL là những người thi đấu ở trong sân và trên băng ghế chỉ đạo, nhưng đằng sau đó còn phải là sự cổ vũ của NHM.
 
Nếu muốn đội bóng thi đấu thành công tại AFF Cup hay bất kỳ giải đấu nào khác thì NHM cùng với tất cả các cầu thủ, chúng ta phải chung tay để có thể tạo nên được sức mạnh của sự đoàn kết. Chỉ khi đó ĐT Việt Nam mới có thể đạt được những thành tích mà mình mong muốn.”
 
Theo thông tin từ Lào, buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam đã chậm hơn thường lệ tới 10 phút do vấn đề giao thông không thuận lợi. HLV Park Hang-seo là BHL đã quyết đinh đổi sân tập sang SVĐ của trường Đại học quốc gia Lào do mặt sân Chao Anouvong quá cứng. Ngày mai (7/11), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trên sân chính, nơi sẽ diễn ra trận đấu với ĐT Lào vào tối 8/11.
 
LÂM ANH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan