rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 15:36 GMT+7

Văn Quyết: Tập thể Olympic Việt Nam mới là điều quan trọng nhất

Sự kiện: Olympic Việt Nam
Cập nhật 16:32 ngày 10/08/2018

(Bóng đá Nam) - Đội trưởng Olympic Việt Nam - Nguyễn Văn Quyết khẳng định tập thể Olympic Việt Nam mới là điều quan trọng nhất với anh ở thời điểm hiện tại.

Trong những ngày gần đây, Văn Quyết là tâm điểm của người hâm mộ Olympic Việt Nam khi anh được bầu chọn là đội trưởng dù phong độ trong các trận đấu tại giải tứ hùng U23 là không cao.

>>>Vì sao HLV Park Hang-seo quyết định bổ sung Minh Vương cho U23 Việt Nam?
 
Trả lời phỏng vấn báo chí trước thềm buổi tập ngày 10/8 của Olympic Việt Nam tại Bình Dương, Văn Quyết cho biết anh sẽ làm tất cả những gì có thể để cống hiến cho toàn đội bởi tập thể Olympic Việt Nam mới là điều quan trọng nhất.
 
Văn Quyết nói: "Olympic Việt Nam có 20 cầu thủ thì 20 người đều xứng đáng làm đội trưởng. Cá nhân tôi khi đã được toàn đội giao phó trọng trách thì cần phải nỗ lực hết mình để trở thành cầu nối giữa ban huấn luyện và các anh em còn lại trong đội."


 
Hình ảnh: Văn Quyết: Tập thể Olympic Việt Nam mới là điều quan trọng nhất số 1

Văn Quyết hứa sẽ cùng toàn đội nỗ lực hết mình ở ASIAD 


"Không có cá nhân nào là không thể thay thế bởi tập thể Olympic Việt Nam mới là điều quan trọng nhất. Tôi xin cảm ơn khán giả và các CĐV đã luôn sát cánh cùng toàn đội trong thời gian qua. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, tôi cùng toàn đội sẽ quyết tâm chiến đấu tại ASIAD sắp tới để mang về những vinh quang, những cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam."

>>>Olympic Việt Nam: Thêm cầu thủ bị chấn thương
 
Buổi tập chiều 10/8 cũng là buổi tập cuối cùng của Olympic Việt Nam tại Bình Dương trước khi toàn đội lên đường sang Indonesia dự ASIAD 2018.

CT  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan