rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 12:24 GMT+7

VCK các CLB Futsal châu Á: Thái Sơn Nam gặp khó

Cập nhật 21:45 ngày 18/05/2018

(Futsal) - Lá thăm may rủi đã đưa Thái Sơn Nam vào bảng B VCK các CLB Futsal châu Á gặp Al-Dhafrah (UAE), Naft Al-Wasat (Iraq) và Jeonju MAG (Hàn Quốc).

Hôm nay AFC đã tiến hành bốc thăm chia bảng VCK các CLB Futsal châu Á 2018. Theo đó đại diện Việt Nam ở sân chơi này là CLB Futsal Thái Sơn Nam được xếp vào nhóm hạt giống số 1 và nằm tại bảng B cùng các đối thủ Al-Dhafrah (UAE), Naft Al-Wasat (Iraq) và Jeonju MAG (Hàn Quốc). Đây được coi là bảng đấu tử thần đối với Thái Sơn Nam bởi các CLB kể trên đầu đều được đánh giá cao.
 

CLB Jeonju MAG của xứ kim chi chính là hy vọng của thầy trò HLV Nguyễn Bảo Quân, trong khi hai đại diện Tây Á khá mạnh là thử thách lớn cho Thái Sơn Nam ở sân chơi lần này. Một trong những khó khăn nữa mà Thái Sơn Nam phải đối mặt là bởi quy định mới của AFC các ngoại binh phải có ít nhất 6 tháng thi đấu ở trong nước mới được phép đăng ký dự VCK các CLB Futsal châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc nhà vô địch Futsal Việt Nam 2017 phải gấp rút mua sắm ngoại binh.
 
Hình ảnh: VCK các CLB Futsal châu Á: Thái Sơn Nam gặp khó số 1

Thái Sơn Nam gặp khó ở VCK các CLB Futsal châu Á


Tại VCK các CLB Futsal châu Á Thái Sơn Nam đang là một trong những ứng viên sáng giá, mùa giải trước họ giành hạng ba chung cuộc sau khi ngược dòng đánh bại CLB Al Rayyan (Qatar) với tỷ số đậm 6-1. Theo kế hoạch VCK các CLB Futsal châu Á sẽ khởi tranh vào tháng 8 tới tại Indonesia.
 

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan