rss
Chủ nhật, 20/01/2019 | 20:01 GMT+7

VCK Futsal nữ châu Á: ĐT Futsal nữ Việt Nam tạo bất ngờ trước Thái Lan?

Cập nhật 13:00 ngày 12/05/2018

(Futsal) - Trước chủ nhà được đánh giá cao hơn, HLV Trương Quốc Tuấn đã giúp ĐT Futsal nữ Việt Nam tìm trạng thái tâm lý tốt nhất ở trận chiến cuối cùng.

ĐT Futsal nữ Iran quá mạnh khiến đoàn quân của HLV Trương Quốc Tuấn không thể tạo nên bất ngờ ở bán kết,xuống tranh hạng ba ĐT Futsal nữ Việt Nam vẫn chạm mặt đối thủ được đánh giá cao hơn là chủ nhà ĐT Futsal nữ Thái Lan. Trước đó HLV Trương Quốc Tuấn khẳng định tâm lý thi đấu chính là nguyên nhân khiến các cô gái Việt Nam phải chịu thất bại nặng nề và điểm yếu này vẫn tiếp tục là mục tiêu trọng tâm được củng cố trước khi bước vào trận đấu cuối cùng.
 
 

“Đội chúng tôi chưa một lần thắng được đối thủ này vì họ quá mạnh. Dẫu vậy, BHL sẽ cố gắng giúp các cầu thủ có được trạng thái tâm lý thi đấu tốt nhất, ổn định nhất và hy vọng sẽ có được kết quả tốt ở trận tranh hạng ba”. Trước đó ĐT Futsal nữ Việt Nam cũng từng để thua chính ĐT Futsal nữ Thái Lan ở trận giao hữu trước thềm VCK Futsal Châu á.
 
Hình ảnh: VCK Futsal nữ châu Á: ĐT Futsal nữ Việt Nam tạo bất ngờ trước Thái Lan? số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam tiếp tục gặp khó?


Việc để thua ở bán kết khiến ĐT Futsal nữ Thái Lan buộc phải dồn sức cho cuộc gặp gỡ ĐT Futsal nữ Việt Nam. Đây càng là khó khăn cho HLV Trương Quốc Tuấn cùng các học trò. Theo kế hoạch trận đấu cuối cùng của ĐT Futsal nữ Việt Nam tại sân chơi châu Á 2018 sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 12/5.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan