rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 15:33 GMT+7

Về nhà đi con: Khải vũ phu vào tù, sao ai cũng khóc rưng rưng?

Cập nhật 14:42 ngày 15/06/2019

(Phim) - Từ cảm xúc ghét cay ghét đắng và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân với nhân vật này khi anh nhận sai lầm và rơi nước mắt.

Tập 45 của "Về nhà đi con" lên sóng tối qua (14/6) chủ yếu xoay quanh vấn đề giải quyết cuộc hôn nhân của Huệ và Khải. Khải quyết định trả lại tiền cho gia đình vợ cũ, chấp nhận ngồi tù để trả giá cho những lỗi lầm của mình. Khi Huệ đến thăm Khải trong trại giam, cả hai đã bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau về tất cả những gì đã xảy ra, cả hai đều thừa nhận bản thân mình có lỗi, đã nhầm tưởng nhiều điều khi cùng nhau bước vào hôn nhân.
 
 
 
Sau những biến cố của cuộc đời, Khải như trở thành một người khác, điềm tĩnh hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn trợn mắt, nghiến răng khi nhìn thấy Huệ nữa. Trong từng lời nói, ánh mắt của Khải đều cho thấy, anh vẫn còn yêu vợ cũ rất nhiều. Huệ cũng không trách móc Khải, chỉ nói lên suy nghĩ của mình, cô cũng đã dùng số tiền 700 triệu mà Khải trả lại để đền bù cho gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn một phần, một phần còn lại cô đem về gửi bố mẹ chồng cũ để ông bà trang trải cuộc sống.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Khải vũ phu vào tù, sao ai cũng khóc rưng rưng? số 1
 
Cuối cuộc gặp, Khải khóc nức nở, có lẽ vì anh quá ân hận, tiếc nuối vì những điều mình đã làm song tất cả đã không còn kịp nữa.
 
Tập 45 kết thúc cũng là lúc vai diễn của Khải trong "Về nhà đi con" chính thức khép lại. Không ít khán giả còn bày tỏ sự hụt hẫng vì từ nay không còn được nhìn thấy Khải trên màn ảnh nữa:
 
- "Em hóng tập tối nay đoạn anh với chị Huệ ngồi nói chuyện trong tù. Lúc thì ghét cay ghét đắng lúc thì thấy thương và đồng cảm vô cùng. Thật sự lúc anh trả lại tiền cho chị Huệ, ánh mắt của anh làm em sởn da già thật sự. Anh xoay tụi em chóng mặt".
 
- "Giờ tự nhiên lại mong Khải cải tạo tốt, ra tù ăn năn hối lối rồi về với Huệ".
 
- "Vai diễn đầy cảm xúc! Ghét hận rồi lại thấy thương. Nói chung là khải không xấu như mọi người nghĩ".
 
- "Thế là từ nay không được xem Khải diễn nữa rồi, buồn quá".
 
Nhiều khán giả để lại lời khen cho Trọng Hùng và thậm chí còn đề nghị trao giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho anh. "Mình thấy Trọng Hùng không chỉ dừng ở tròn vai diễn, mà diễn quá đỉnh, quá đạt. Làm khán giả như chúng ta ghét đến cực độ nhưng chỉ tập hôm nay thôi, từ ánh mắt, biểu cảm, giọng nói khiến mình cảm thấy có chút gì đó tiếc cho cuộc đời Khải, tiếc cho cuộc hôn nhân của Khải Huệ. Mình nghĩ Trọng Hùng phải đạt giải Best New Actor Award", khán giả Hà Trang nhận xét.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan