rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 14:01 GMT+7

Về nhà đi con tập 29: Dương đấu game lấy tiền mua bỉm sữa cho cháu

Cập nhật 11:51 ngày 22/05/2019

(Phim) - Ánh Dương (Bảo Hân) bàn bạc với Thư để chị tập trung làm việc nhà, còn cô sẽ đi đấu game kiếm tiền mua bỉm sữa cho cháu.

Tập 28 "Về nhà đi con", mẹ của Vũ (Ngân Quỳnh thủ vai) đã tìm đến nhà gặp Anh Thư để nói chuyện. Sau khi trở về, mẹ của Vũ nhận thấy Anh Thư là một người ngoan ngoãn, lễ nghĩa.
 
Vì thế, mẹ của Vũ cũng đồng tình với bố Vũ, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) trong việc cưới xin của Vũ và Anh Thư. Sau đó, mẹ Vũ đã đến gặp Vũ và thuyết phục con trai. Vũ vẫn quyết định không lấy Thư.
 
Thấy con trai cương quyết như vậy, ông Luật đã đưa ra tuyên bố cứng với Vũ: "Một là cưới, hai là ra khỏi nhà". Vì không muốn cưới Anh Thư, Vũ đã lựa chọn biện pháp ra khỏi nhà để phản đối quyết định của bố mẹ.

 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 29: Dương đấu game lấy tiền mua bỉm sữa cho cháu số 1
 
Ở đoạn clip Preview tập 29 "Về nhà đi con", ông Luật phải nằm viện. Vũ đến thăm bố và lo lắng, hỏi han bố ăn gì. Tuy nhiên, ông Luật giễu lại con trai: "Mày muốn tao ăn gì? Chuối hả? Nhưng mà cả nải". Vũ ngơ ngác không hiểu ý bố, hí hửng tình nguyện đi mua cả buồng chuối về cho ông Luật. Ông Luật bất lực quay sang nói với vợ: 'Ngu thế chứ lị!'.
 
Về phía gia đình của Huệ (Thu Quỳnh), sau cái tát của Khải (Trọng Hùng), cô muốn về bên nhà ngoại mấy hôm. Tuy nhiên, Khải gọi điện yêu cầu vợ về nhà ngay.
 
Trước lời yêu cầu của chồng, Huệ nói: "Không gặp nhau mấy hôm cũng tốt. Cứ nói anh đi tỉnh, cũng đừng mò sang đây để bố khỏi hỏi han, khỏi giải thích mất thời gian". Huệ không biết được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nghe được cuộc nói chuyện của con gái.
 
Ở một tình tiết khác, để đảm bảo sức khỏe cho Thư trong thời gian mang thai Ánh Dương (Bảo Hân) bàn bạc với Thư để chị tập trung làm việc nhà, còn cô sẽ đi đấu game kiếm tiền mua bỉm sữa cho cháu.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 29: Dương đấu game lấy tiền mua bỉm sữa cho cháu số 2
 
Tập 29 bộ phim "Về nhà đi con" được phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h ngày 22.5.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan