rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:14 GMT+7

Về nhà đi con tập 30: Tình cũ tìm Huệ trong cơn say

Cập nhật 16:57 ngày 23/05/2019

(Phim) - Tập 30 Về nhà đi con gây bất ngờ khi ông Sơn tìm gặp Vũ; Vũ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa chị em Thư; người yêu cũ tìm gặp Huệ trong cơn say.

Về nhà đi con tập 29 vừa lên sóng không có nhiều tình tiết phức tạp mà chỉ xoay quanh tâm trạng của ông Sơn trước biến cố của những cô con gái. Trong tâm trạng rối bời ông mơ về người vợ đã mất của mình. Trong khi đó Vũ tỏ ra nghi ngờ bố mình giả bệnh để “làm trò” buộc anh phải cưới Thư.
 
 
 
 
Trong đoạn Preview tập 30 bộ phim "Về nhà đi con" hé lộ, ông Sơn (NS Trung Anh) đã tìm đến gặp Vũ (Quốc Trường) để nói chuyện. Ông Sơn nói với Vũ: "Bác chưa hiểu hết được nội tình chuyện của cháu với cái Thư nhưng với tư cách cá nhân, bác hứa, bác sẽ không bắt cháu phải chịu trách nhiệm về hai mẹ con cái Thư đâu".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 30: Tình cũ tìm Huệ trong cơn say số 1
 
Huệ và Anh Thư (Bảo Thanh) đã có cuộc nói chuyện với nhau tại bệnh viện. Khi đó Vũ đã tình cờ đứng sau nghe thấy cuộc trò chuyện của hai chị em. Huệ nói với Thư rằng cô còn trẻ quá, mà bố đứa bé thì không chấp nhận, sinh đứa bé ra rồi ảnh hưởng đến tương lai, công việc. Huệ cũng nói thêm, trải qua bao nhiêu chuyện mà đứa bé vẫn ở lại, người ta gọi đấy là duyên phận.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 30: Tình cũ tìm Huệ trong cơn say số 2
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 30: Tình cũ tìm Huệ trong cơn say số 3
 
Ở một diễn biến khác, người yêu cũ của Huệ đã tìm đến cửa hàng gặp cô trong tình trạng say khướt và nói: "Anhh say, anh mới đủ can đảm để tìm đến đây gặp em". Hành động của người yêu cũ khiến Huệ vô cùng hoảng sợ. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân của hai vợ chồng cô đang có quá nhiều mâu thuẫn.
 
Tập 30 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (23/5) trên VTV1.
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan