rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:32 GMT+7

Về nhà đi con tập 31: Tức nước vỡ bờ, Huệ tuyên bố ly hôn Khải

Cập nhật 14:25 ngày 24/05/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 31 có vẻ mối quan hệ Thư - Vũ đã 'hạ nhiệt', trong khi Huệ - Khải thì 'nóng' lên, cô đi qua đêm, tát chồng và đòi ly hôn.

Về nhà đi con tập 30 vừa lên sóng tối 23/5 không có nhiều tình tiết hấp dẫn, khi mối quan hệ Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) vẫn chưa tìm được hướng giải quyết dù bố Vũ giả bệnh nhằm làm “yêu sách” muốn Vũ chịu trách nhiệm với Thư. Trong khi ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã nói rõ với Vũ rằng không cần anh chịu trách nhiệm, cưới Thư khi không có tình cảm. Nên Thư vẫn sinh đứa bé, gia đình ông nuôi. Chỉ yêu cầu Vũ không nói những lời tổn thương con gái mình nếu có đụng mặt. Tâm trạng Vũ khá lừng khừng dù anh tuyên bố với mẹ: “Con không lấy chuyện hôn nhân để đánh cược”.
 
 
 
 
Trong preview bộ phim "Về nhà đi con" tập 31 Vũ (Quốc Trường), khi bị bố cắt nguồn tài chính anh phải tập trung hơn vào cửa hàng thể thao của mình. Tuy nhiên, mẹ anh lại đột ngột rút khoản góp vốn, lý do rất rõ ràng bà chỉ có thể chọn một, bố anh hoặc anh, và bà hóm hỉnh giả giọng chồng trêu con trai "trong ván cờ này, con đã bị chiếu tướng".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 31: Tức nước vỡ bờ, Huệ tuyên bố ly hôn Khải số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 31: Tức nước vỡ bờ, Huệ tuyên bố ly hôn Khải số 2
 
Ở một phân cảnh khác, Khải chất vấn Huệ "đã qua đêm với thằng nào"? Khi Huệ tỏ thái độ khó chịu và đáp rằng đó là việc của cô thì Khải điên cuồng nói: “Không liên quan à, nhưng tao mới là chồng của mày”, nói rồi Khải đập đồ và lao tới tóm lấy cổ Huệ để hôn. Huệ đã tát Khải và cô tuyên bố "Sống mà hành hạ nhau thế này thì ly dị đi".
Về nhà đi con tập 31 có vẻ mối quan hệ Thư - Vũ đã 'hạ nhiệt', trong khi Huệ - Khải thì 'nóng' lên, cô đi qua đêm, tát chồng và đòi ly hôn.

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan