rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 15:29 GMT+7

Về nhà đi con tập 45: Ơn giời, cuối cùng Vũ và Thư cũng có khoảnh khắc 'tình bể bình' thề này

Cập nhật 10:24 ngày 14/06/2019

(Phim) - Sau những màn cà khịa, đấu khẩu lẫn nhau, cuối cùng vợ chồng Vũ - Thu đã có khoảnh khắc nói chuyện nhẹ nhàng tình cảm khiến khán giả thích thú.

Mới đây, đoạn clip preview tập 45 bộ phim Về Nhà Đi Con vừa được tiết lộ với nhiều tình tiết hấp dẫn. Sau khoảng thời gian căng thẳng bởi những tình huống xoay quanh cuộc sống của Huệ (Thu Quỳnh) thì người xem sẽ được thư giãn chút đỉnh với những giây phút rất đáng yêu của cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh). Cặp đôi này, sang tập 45, thay vì cãi nhau chí chóe lại có một cuộc nói chuyện vô cùng đáng yêu, tình cảm trên xe hơi khi đi làm.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 45: Ơn giời, cuối cùng Vũ và Thư cũng có khoảnh khắc 'tình bể bình' thề này số 1
 
Trong đoạn hội thoại, Thư nói với chồng là: "Từ giờ, cả nhà chỉ còn mỗi mình anh là rể thôi. Nên nếu làm được chuyện gì khiến bố yên tâm thì anh giúp tôi với nhé!". Câu nói chân thành, không hề ẩn giấu chiêu trò của Thư bỗng dưng đáng yêu đến lạ. Vũ có lẽ cũng cảm nhận được điều ấy nên cũng không cố gắng kiếm chuyện với vợ như mọi khi. Anh chỉ gật đầu nói biết rồi và không kèm thêm một câu cà khịa nào.
 
 
Ở một diễn biến khác, sau khi Khải vào tù vì đã gây ra tai nạn chết người. Khi được Huệ vào thăm, Khải nói nguyên do về những hành vi không mất hết lương tri của mình là 'sau này nếu có gặp lại, tôi vẫn ngẩng mặt nhìn em, tôi không muốn mình mang danh bán vợ'.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 45: Ơn giời, cuối cùng Vũ và Thư cũng có khoảnh khắc 'tình bể bình' thề này số 2
 
Huệ cũng gửi lời xin lỗi Khải vì những lời khiếm nhã mình đã từng nói với anh. Khải xác định giờ 2 người không còn liên quan đến nhau nhưng Khải vẫn hỏi "ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào em dành cho tôi một chút tình cảm?".
 
Diễn biến theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào tối nay 14/6 trên VTV1.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan