rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 08:03 GMT+7

Về nhà đi con tập 48: Thư lớn tiếng chửi bới Crush của bố, Bảo phản đối Dương làm mẹ kế

Cập nhật 10:48 ngày 19/06/2019

(Phim) - Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con: Ánh Dương tiếp tục say men tình ái, Thư kiên quyết phản đối chuyện tình cảm của bố.

Bộ phim "Về nhà đi con" tập 47 vừa lên sóng tối 18/6 cho thấy Dương (Bảo Hân) ngày càng hâm mộ cuồng nhiệt bố Bảo (Quang Anh) sau khi phát hiện ông Quốc (Tuấn Tú) chính là Rooster. Thậm chí cô nàng còn hỏi Huệ (Thu Quỳnh) thế nào là nữ tính và thử đánh son, mặc váy.
 
 
Việc cô bạn thân thay đổi 180 độ khiến Bảo rất khó chịu và quyết định phản đối bằng được. "Cậu là đồ trẻ con vắt mũi chưa sạch thì thích cái gì. Cậu nên tỉnh ngộ mà tránh xa bố tớ ra", Bảo nói. Đáp lại, Dương vẫn một mực bảo vệ tình cảm của mình: "Cho dù cậu có nói gì đi chăng nữa thì cũng không lay chuyển được tình cảm tớ dành cho bố cậu đâu". Bảo hỏi lại Dương: "Thế chẳng lẽ cậu là mẹ kế của tớ à? cậu nghĩ cái gì thế?"
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 48: Thư lớn tiếng chửi bới Crush của bố, Bảo phản đối Dương làm mẹ kế số 1
 
Tron một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) vẫn một mực phản đối chuyện bố mình có người mới. Trong cuộc nói chuyện với Vũ (Quốc Trường), Thư nói: "Đàn ông các anh đúng là giống loài nông cạn, có mới nới cũ". Trong khi đó Vũ vẫn bảo vệ quan điểm ủng hộ ông Sơn (Trung Anh) có người mới như ở tập trước. "Chẳng lẽ cô muốn bố cô ôm tình xưa nghĩa cũ đến chết khô à?"
 
Nỗi tức giận của Thư lên đến đỉnh điểm khi cô bắt gặp bà Hạnh (Thuý Hà) đến tận cửa nhà. Mặc dù người phụ nữ bán hoa nói tất cả chỉ là sự hiểu lầm, Thư vẫn khăng khăng bất chấp sự ngăn cản của Huệ (Thu Quỳnh): "Thế chẳng lẽ tình già thì không quan trọng gì đến mặt mũi nữa hả cô? Cháu chẳng hiểu lầm cái gì cả. Cô đến tận nhà cháu thế này thì hiểu lầm gì nữa hả cô? Tốt nhất là cô đi về đi".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 48: Thư lớn tiếng chửi bới Crush của bố, Bảo phản đối Dương làm mẹ kế số 2

Diễn biến của bộ phim Về nhà đi con sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 trên VTV1 từ thứ 2  đến thứ 6 hằng tuần.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan