rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:21 GMT+7

Về nhà đi con tập 63: Thư vừa ở cữ, Nhã chủ động tán tỉnh Vũ

Cập nhật 11:04 ngày 11/07/2019

(Phim) - Thay vì thái độ lạnh lùng như trước đây, dù biết Vũ đã có vợ nhưng Nhã lại chủ động tấn công.

Bộ phim 'Về nhà đi con' tập 62 lên sóng tối 10/7, vì quá căng thẳng trước trước sự hiểu lầm của Vũ (Quốc Trường), cộng thêm việc bị Linh (Khánh Linh) đòi cắt đứt mối quan hệ, Thư (Bảo Thanh,) đã bị suy thai phải mổ cấp cứu. May mắn mỉm cười khi Thư đã mẹ tròn con vuông. Bị mất điện thoại, khi nghe tin Thư sinh sớm, Vũ đã vội vàng bỏ mặc Nhã (Quỳnh Nga) chạy về với mẹ con Thư.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 63: Thư vừa ở cữ, Nhã chủ động tán tỉnh Vũ số 1
 
 
 
Trong đoạn clip Preview tập 63 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay (11/7), dù đã mẹ tròn con vuông nhưng Thư dù vẫn buồn. Có vẻ như Thư đã mắc chứng trầm cảm sau sinh. Huệ (Thu Quỳnh) sau lần sảy thai nên chưa có cơ hội làm mẹ nên cô chăm sóc cho bé Củ Gừng như người mẹ thực sự.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 63: Thư vừa ở cữ, Nhã chủ động tán tỉnh Vũ số 2
 
Về phía Nhã (Quỳnh Nga) sau khi bị Vũ bỏ rơi ở sân bay khi nghe tin Thư sinh con, Nhã bắt đầu thay đổi thái độ về Vũ. Nhận thấy anh chàng là người có trách nhiệm, Nhã quay sang chủ động tấn công ông bố trẻ. Thay vì thái độ lạnh lùng, lần này Nhã tươi cười kiếm cớ mời Vũ đi ăn trong sự ngạc nhiên cực độ của anh chàng.
 
Liệu rằng mối quan hệ giữa Thư và Vũ có được cải thiện sau khi Thư sinh con? Liệu Vũ có rung động trước lời mời gọi của Nhã? Tất cả sẽ được hé lộ vào tập 63 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h tối nay trên kênh VTV1. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan