rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 02:42 GMT+7

Về nhà đi con tập 68: Nhã giở 'mặt cáo' bị Linh giật tóc, đòi xử 'khô máu' trước mặt Vũ

Cập nhật 23:55 ngày 17/07/2019

(Phim) - Trong tập 68 Về nhà đi con tập 68 phát sóng ngày 18/7 trên VTV1, khán giả sẽ vô cùng hả hê khi Linh trực tiếp xử lý Nhã.

Trong tập 67 'Về nhà đi con' tập 67 vừa lên sóng tối 17/7 chứng kiến cảnh Vũ (Quốc Trường) sôi máu của Thư (Bảo Thanh) và Dũng (Anh Vũ) tình tứ bên nhau khi hai người tình cờ gặp nhau lúc Thư cho con trai đi tiêm phòng. Vũ tiếp tục nổi đóa khi Dũng chở mẹ con Thư về nhà, cả hai đã có trận cãi vã nảy lửa và Vũ tỏ ra đuối lý trước Thư.
 
 
 
Trong clip preview giới thiếu tập 68 'Về nhà đi con' lên sóng tối 18/7, Vũ (Quốc Trường) tìm gặp Dũng nói chuyện và yêu cầu cậu bạn thân đừng 'đốt nhà' anh thêm nữa. Tuy nhiên, Dũng đáp lại còn làm Vũ đau hơn: "Nhà mày cháy lâu rồi, đến lượt tao đốt à? Mày không điên, mày chỉ tham thôi, tham như mày thiên hạ không thiếu. Tham thì thâm, không cẩn thận chạy vào ô mất lượt".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 68: Nhã giở 'mặt cáo' bị Linh giật tóc, đòi xử 'khô máu' trước mặt Vũ số 1
 
Trong một diễn biến khác, cuối cùng Nhã cũng giở mặt cáo khi khiêu khích Thư "Em là đối tác trên hợp đồng làm ăn của anh Vũ, cũng như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác như nhau cả thôi".
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 68: Nhã giở 'mặt cáo' bị Linh giật tóc, đòi xử 'khô máu' trước mặt Vũ số 2
 
Chưa cần Thư phải ra tay, chị bạn thân Linh (Khánh Linh) tình cờ bắt gặp Vũ và Nhã đi ăn ở nhà hàng với nhau nên liền chạy tới tóm tóc dằn mặt "tiểu tam". Đến phân đoạn này người xem sẽ vô cùng hả hê khi nghe những lời đe dọa thích đáng mà Linh dành cho Nhã. Linh còn khẳng định mạnh mẽ cho Nhã hiểu: "Bản chất cáo già thì đừng có láo. Nếu không á, tao chặt cụt đuôi luôn đấy!"
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 68: Nhã giở 'mặt cáo' bị Linh giật tóc, đòi xử 'khô máu' trước mặt Vũ số 3

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối 18/7 trên kênh VTV1

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan