rss
Thứ bảy, 07/12/2019 | 12:09 GMT+7

Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ ôm ấp Nhã trong ngày sinh nhật Thư

Cập nhật 22:48 ngày 18/07/2019

(Phim) - Sau tập 68 Về nhà đi con, những tưởng sau khi hóa giải được những hiểu lầm Vũ sẽ đối xử tốt với Thư, nhưng anh chàng này vẫn "chứng nào tật nấy" vui vẻ bên người tình. Thế rồi, "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", trong lúc Vũ đang tình tứ bên Nhã thì bị ông Sơn bắt quả tang.

Trong tập 68 phim "Về nhà đi con" vừa lên sóng tối 18/7, "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) tiếp tục khiêu chiến với Thư (Bảo Thanh) khiến Thư tức giận "phản đòn" lại thậm chí ám chỉ cô ta có "nhân cách rẻ tiền" khiến Nhã vô cùng uất ức.
 
Cũng trong tập phim này, trước màn chửi bá đạo của chị Linh (bạn của Thư), Vũ đã cảm thấy mình có lỗi với Thư và anh chính thức nhận lỗi với Thư khiến khán giả nguôi ngoai khỏi những hình ảnh trước đó của anh với Nhã.
 
 
 
Những tưởng Vũ sẽ thay đổi nhưng trích đoạn giới thiệu tập 69 phim Về nhà đi con tiếp tục là một tình huống éo le cho Vũ. Khi Vũ đã chủ động nhớ đến ngày sinh nhật của Thư. Điều này cho thấy, anh có khả năng đã lựa chọn quay về với gia đình của mình
 
Đúng ngày sinh nhật vợ, Vũ ngang nhiên hẹn hò Nhã và tình tứ với cô không chút ngượng ngùng. Và không may, chính ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tận mắt chứng kiến tình huống đó.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ ôm ấp Nhã trong ngày sinh nhật Thư số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 69: Ông Sơn bắt gặp Vũ ôm ấp Nhã trong ngày sinh nhật Thư số 2
 
Ông Sơn đã tiến thẳng tới trước mặt Vũ và Nhã trong sự hốt hoảng của cả hai. Sau khi biết sự thực này, ông Sơn sẽ làm gì? Ông sẽ nói với Thư câu "về nhà đi con" khi biết con gái phải chịu đựng những điều đau khổ?
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào lúc 21h tối 19/7 trên kênh VTV1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan