rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:47 GMT+7

Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư chính thức ly hôn, Khải tìm Huệ sau khi ra tù

Cập nhật 22:50 ngày 23/07/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư sẽ chính thức kết thúc chuyện hôn nhân hợp đồng, còn Huệ khai trương quán trà và Khải - chồng cũ của cô cũng tới chúc mừng

 'Về nhà đi con' tập 71 vừa lên sóng tối 23/7, Thư (Bảo Thanh) cuối cùng cũng gạt nước mắt quyết định trả lại nhẫn cưới để chấm dứt cuộc hôn nhân hợp đồng 3 tỷ trong sự day dứt của Vũ (Quốc Trường). Tuy luôn tỏ ra cứng rắn nhưng cả Vũ và ông Luật (NSND Hoàng Dũng) đều rơi nước mắt. Ông Luật thậm chí còn cầu xin Thư và Vũ dù có chia tay cũng phải nghĩ đến cu Bon.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư chính thức ly hôn, Khải tìm Huệ sau khi ra tù số 1
 
Trong clip giới thiệu tập 72 Về nhà đi con được lên sóng vào tối 24/7, hé lộ cuộc trò chuyện giữ ông bà Luận - Giang và 2 vợ chồng Thư Vũ. Trong cuộc nói chuyện với bà Giang (Ngân Quỳnh) và ông Luật (NSND Hoàng Dũng), dù được nhắc nhở rằng đây là quyết định hệ trọng với cả đời người nhưng Vũ chỉ kịp nhìn ánh mắt của Thư và nói đã suy nghĩ kỹ, đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân của mình. 
 
 
Trong khi Vũ còn đang rối bời giải quyết chuyện gia đình khi vợ và con trai đã về nhà ngoại thì Nhã (Quỳnh Nga) liên tục khủng bố điện thoại anh, trách móc Vũ không quan tâm tới mình, đến một tin nhắn hỏi thăm cũng không khiến Vũ chỉ còn biết thở dài.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 72: Vũ và Thư chính thức ly hôn, Khải tìm Huệ sau khi ra tù số 2
 
Trong một bối cảnh khác, Khải (Trọng Hùng) bất ngờ ra tù và đến khai trương quán trà của Huệ (Thu Quỳnh) trong sự ngỡ ngàng của cả gia đình. Trông Khải khác nhiều và vẫn tỏ rõ tình cảm dành cho Huệ. 
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng tối 24/7 trên kênh VTV1 lúc 21h.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan