rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:45 GMT+7

Về nhà đi con tập 74: Nhã khiến dự án của Vũ phá sản vì dám 'vắt chanh bỏ vỏ'

Cập nhật 10:07 ngày 26/07/2019

(Phim) - Trong tập 74 Về nhà đi con, để trả đũa cho việc Vũ quay lưng với mình, Nhã bắt đầu hành động khiến công ty Luật Giang lao đao.

Tập 73 "Về nhà đi con" vừa lên sóng tối 25/7 với nhiều tình huống dở khóc dở cười bởi Vũ bắt đầu ghen tuông khi thấy Thư (Bảo Thanh) và Dũng (Anh Vũ) ngày càng thân thiết. Trong khi đó, việc Vũ (Quốc Trường) thay đổi thái độ khiến Nhã (Quỳnh Nga) tức điên. Nhã ngấm ngầm đe dọa Vũ, cho rằng anh "vắt chanh bỏ vỏ" và tìm cách trả thù.
 
 
Trong clip giới thiệu tập 74 Về nhà đi con, Vũ đã thẳng thắn nói với Nhã: "Anh thích Nhã của trước kia hơn. Nhã trước kia hay ho hơn nhiều. Còn Nhã bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi". Khi biết Vũ "vắt chanh bỏ vỏ", Nhã đã ra tay. Bước đầu tiên, cô để công ty Long Hưng, đối tác quan trọng của công ty Luật Giang phá sản khiến Vũ khốn đốn. 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 74: Nhã khiến dự án của Vũ phá sản vì dám 'vắt chanh bỏ vỏ' số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 74: Nhã khiến dự án của Vũ phá sản vì dám 'vắt chanh bỏ vỏ' số 2
 
Trong bối cảnh khác cũng tiết lộ cảnh ông Sơn và Dương đưa cô Hạnh (Thúy Hà) đến nơi dàn cảnh đứa con nghịch tử của cô Hạnh bị bắt cóc, nhằm ép cô Hạnh phải đưa sổ đỏ.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 74: Nhã khiến dự án của Vũ phá sản vì dám 'vắt chanh bỏ vỏ' số 3
 
Nhã đã giật dây đối tác thế nào để trả thù Vũ? Vũ sẽ giải quyết được êm xuôi sự vụ hay phải nhờ đến Nhã? Cô Hạnh có bị rơi vào bẫy của con trai và đưa sổ đỏ ra? Diễn biến chi tiết 'Về nhà đi con' tập 74 lên sóng tối 26/7 trên VTV1.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan