rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:44 GMT+7

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa, Vũ ân hận vì không nghe lời Thư

Cập nhật 10:26 ngày 27/07/2019

(Phim) - Bị Nhã hành cho lên bờ xuống ruộng vì ghen tuông, Vũ yêu cầu cô lật bài ngửa. Hoá ra Nhã chính là người yêu cũ từng bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Trong 'Về nhà đi con' tập 74 lên sóng tối 26/7, sau khi chứng kiến cảnh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) thân mật bên nhau, Nhã (Quỳnh Nga) gọi Vũ đến nhà, yêu cầu Vũ lựa chọn giữa Thư và cô ta. Tuy nhiên, Vũ nói thẳng anh không thích Nhã của hiện tại, một người phụ nữ chỉ thích kiểm soát và áp đặt khác hẳn trước đây.
 
 
Vũ đề nghị hai người giữ quan hệ như trước kia nhưng chỉ nhận lại lời đe doạ của Nhã. "Chuyện gì đã xảy ra là đã xảy ra. Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định đến số phận của anh. Em nói được, làm được, không nói suông. Anh cứ đợi đấy".
 
 
Trích clip giới thiệu tập 75 Về nhà đi con được phát sóng vào tuần tới tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Dự án kinh doanh của Vũ gặp khó khăn, Thư hết sức lo lắng: "Tình hình căng lắm à? Sao tự nhiên lại thế?".
 
Vũ đáp: "Tại không biết nghe lời", Thư liền hỏi lại: "Không nghe lời ai?". "Cô" - Vũ trả lời rồi cười nhưng không giấu nổi sự thất vọng và bế tắc.
 
Ở một diễn biến khác trong tập 75 Về nhà đi con, Nhã trách móc Vũ: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác".

Đến lúc này, Vũ cũng lạnh lùng: "Lật bài ngửa đi, đến lúc này rồi, úp mở làm cái gì?". Nhã hỏi: "Anh không nhận ra tôi là ai à?".

Hoá ra Nhã chính là Kim, cô người yêu đã bị Vũ ruồng bỏ 10 năm trước.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa, Vũ ân hận vì không nghe lời Thư số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa, Vũ ân hận vì không nghe lời Thư số 2
 
Cũng trong tập này, Ánh Dương (Bảo Hân) tiết lọ với Thư là đã thay mặt bố tỏ tình với cô Hạnh (Thuý Hà). Dương lo lắng kể với chị gái: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không?" Tuy nhiên ngay lập tức Thư phản đối: "Mày điên à! Sao mày lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình với ngu dốt thành phá hoại không?" khiến Dương tiu nghỉu.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa, Vũ ân hận vì không nghe lời Thư số 3
 
Diễn biến chi tiết sẽ được hé lộ trong tập 75 Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21h ngày 29/7 trên kênh VTV1.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan