rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:47 GMT+7

Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt vì mất tất cả, ông Sơn khuyên ly dị vì không muốn con khổ

Cập nhật 14:26 ngày 31/07/2019

(Phim) - Đứng trước nguy cơ phá sản, Vũ (Quốc Trường) tỏ ra hối hận và ngày càng quan tâm vợ con nhiều hơn, nhưng ông Sơn (Nghệ sĩ ưu tú Trung Anh) lại khuyên con rể nên chia tay để Thư đỡ khổ.

Ở tập 76 'Về nhà đi con' vừa lên sóng tối 30/7, sau tất cả, Nhã (Quỳnh Nga) cũng lật bài ngửa nhưng chỉ nhận lại sự sỉ nhục của Vũ (Quốc Trường). Vũ khẳng định không yêu Nhã và một lần nữa muốn nối lại tình cảm với Thư (Bảo Thanh).
 
 
Trong đoạn clip giới thiệu tập 77 'Về nhà đi con' sẽ lên sóng tối thứ 4, 31/7, trong cơn bĩ cực, đối diện với phá sản, căn nhà cũng có nguy cơ mất. Vũ nói với bố mẹ trong nước mắt: "Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ. Con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này".
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt vì mất tất cả, ông Sơn khuyên ly dị vì không muốn con khổ số 1
 
Trong khi Vũ muốn hàn gắn tình cảm với Thư thì ông Sơn (Trung Anh) lại muốn Vũ ly hôn với con gái càng nhanh càng tốt với suy nghĩ không muốn Thư đau khổ vì mãi dây dưa chuyện tình cảm với Vũ. "Nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ", câu nói của ông Sơn càng khiến Vũ đau đớn.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt vì mất tất cả, ông Sơn khuyên ly dị vì không muốn con khổ số 2
 
 Sự cổ vũ của Thư dành cho Vũ trong lúc tột cùng thất vọng khi mượn giọng cu Bon: "Bố Vũ ơi cố lên" càng khiến anh đau khổ không nói lên lời. Chia tay mẹ con Thư ở cổng nhà, Vũ day dứt và không muốn rời đi. Với anh, lúc này đó là hai người anh cần nhất.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 77: Vũ rơi nước mắt vì mất tất cả, ông Sơn khuyên ly dị vì không muốn con khổ số 3
 
Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được hé lộ vào lúc 21h tối nay (31/7), trên kênh VTV1, mời quý vị đón xem!
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan