rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 19:46 GMT+7

Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt

Cập nhật 11:32 ngày 01/08/2019

(Phim) - Về nhà đi con tập 78:, Thư (Bảo Thanh) rơi nước mắt ký vào đơn ly hôn. Bên cạnh đó Vũ (Quốc Trường) cũng khóc cùng vợ. Có lẽ, sau tất cả Vũ đã thấu hiểu được sự mất mát khi mất đi người mình yêu thương.

Trong tập 77 Về nhà đi con vừa lên sóng tối 31/7, Vũ (Quốc Trường) đối diện cú sốc lớn trong đời khi công ty trên đà phá sản, phải bán hết những gì có trong tay để trả nợ. Không những vậy ông Sơn (Trung Anh) tỏ thái độ lạnh nhạt và cương quyết đề nghị Vũ sớm ly hôn với Thư (Bảo Thanh) khiến anh như rơi xuống vực. Dù trắng tay nhưng Vũ vẫn chuyển khoản 3 tỷ để thanh lý hợp đồng hôn nhân với Thư. 
 
 
Đoạn cuối tập 77, Vũ đưa ra lá đơn ly hôn khiến Thư chết lặng. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, trong tập 78 'Về nhà đi con' lên sóng tối nay (1/8), cuối cùng cả hai cũng đặt bút ký vào đơn ly hôn. Vũ và Thư cùng khóc. Lúc ký vào đơn ly hôn cũng là lúc họ nhận ra đã dành cho nhau quá nhiều tình cảm.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt số 2
 
Trong khi đó, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vẫn không thôi thắc mắc với ông Sơn (Trung Anh) khi đã nhận ra tình cảm Thư và Vũ dành cho nhau: "Tôi không hiểu tại sao chúng nó phải kiên quyết bỏ nhau ở thời điểm này, thời điểm mà thằng Vũ cần điểm tựa. Nó là một thằng tự trọng. Sống với nhau chúng nó có tình cảm. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó không có tư cách gì để níu giữ con Thư lại". Sau khi nghe tâm sự của ông Luật, có vẻ ông Sơn cảm thấy áy náy khi biết sự thật về tình cảnh nợ nần của Vũ nên ông cũng rất đau lòng.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt số 3
 
Hình ảnh: Về nhà đi con tập 78: Thư đặt bút ký vào đơn ly hôn trong nước mắt số 4
 
Liệu rằng Thư có sát cánh cùng Vũ để vượt qua khó khăn này? Tất cả sẽ được hé lộ vào tập 78 Về nhà đi con được lên sóng vào lúc 21h tối nay trên VTV1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan