rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 22:20 GMT+7

Về nhà đi con: Thư gọi điện giải thích, Vũ buông lời xúc phạm còn tình tứ với 'tiểu tam'

Cập nhật 17:17 ngày 10/07/2019

(Phim) - Vũ (Về Nhà Đi Con) dập ngang cú điện thoại đang nói chuyện với vợ để... chạy vội đi kéo khóa vay cho "đối tác".

Trong clip Preview mới nhất của tập 62 Về nhà đi con hé lộ nguyên nhân Thư bất ngờ bị suy thai cấp, dự báo phải sinh non. Theo đó, khi Thư đang trên đường về nhà, cô có gọi điện cho Vũ để nói cho rõ về câu chuyện 'tin nhắn xúc phạm Nhã'. Chính tin nhắn này cũng được Nhã mang ra làm bằng chứng, lý giải cho việc mình đùng đùng bỏ đi, từ chối mọi hợp tác với Vũ.
 
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Thư gọi điện giải thích, Vũ buông lời xúc phạm còn tình tứ với 'tiểu tam' số 1
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Thư gọi điện giải thích, Vũ buông lời xúc phạm còn tình tứ với 'tiểu tam' số 2
 
Vũ một mực bênh vực Nhã nên đã buông nhiều lời xúc phạm Thư, anh thậm chí còn mắng chửi cô là 'loại đàn bà ngu xuẩn'. Cay đắng cho Thư là khi cô đang gọi cho Vũ để giải thích thì bất ngờ nghe được giọng của Nhã, uất ức hơn khi Vũ đáp lại cô bằng sự tàn nhẫn và lạnh lùng.
 
Hình ảnh: Về nhà đi con: Thư gọi điện giải thích, Vũ buông lời xúc phạm còn tình tứ với 'tiểu tam' số 3
 
Đúng lúc này, Nhã từ trong phòng đi ra ngoài và nhờ Vũ kéo hộ khóa váy. Cô ta đã nghe và biết Vũ đang nói chuyện với vợ, nên đã tự nhận rằng: "Em lại vô duyên rồi!". Vũ vừa nhìn thấy Nhã đã vội tắt ngay cuộc nói chuyện với Thư ở nhà, để lao vào giúp đỡ "đối tác" xinh đẹp kéo dây áo lên. Lúc này, Nhã buông một câu bình phẩm: "Phụ nữ đúng là rắc rối anh nhỉ?" Đây giống như một câu nói nước đôi, ngoài mặt thì có vẻ như Nhã đang ám chỉ sợi dây áo của mình nhưng thật ra, trong tâm trí của Vũ thì đang suy nghĩ đến việc của Thư. Vì vậy, khi Vũ nghe câu nói ấy sẽ liên kết tới cô vợ lắm chuyện ở nhà chứ không bận tâm lắm tới cái dây áo của Nhã đâu.
 
Tập 62 của bộ phim Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối nay 21h trên VTV1. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan