rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:07 GMT+7

Vì sao liveshow Tuấn Hưng bị hủy ngay trước giờ diễn?

Cập nhật 12:01 ngày 06/10/2018

(Tin tức 360) - Liveshow 'Ngựa hoang' kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng đã bị hủy ngay trong đêm sắp diễn ra buổi biểu diễn.

Để kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát, đồng thời chào mừng tuổi 40 của mình, ca sĩ Tuấn Hưng quyết định tổ sức một liveshow hoành tráng mang tên "Ngựa hoang". Chương trình có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trên suốt chặng đường sự nghiệp của ca sĩ như: Khắc Việt, Tú Dưa, Lệ Quyên - người được anh gọi là "giọng nữ song ca ăn ý nhất" đến các tên tuổi mới như nhóm Oplus, Hạnh Sino.
 
Thế nhưng đến tối qua, đúng buổi tối liveshow diễn ra, UBND Quận Ba Đình (Hà Nội) bất ngờ gửi công văn hỏa tốc đến Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Du lịch Ba Đình với nội dung yêu cầu tạm dừng đêm diễn.
 
Hình ảnh: Vì sao liveshow Tuấn Hưng bị hủy ngay trước giờ diễn? số 1
 
Thời điểm đó, rất đông khán giả đã có mặt tại điểm diễn nhưng tất cả vô cùng hoang mang khi thấy biển thông báo hủy chương trình của BQL Cung thể thao Quần Ngựa. Không chỉ khán giả mà ngay cả nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng vô cùng bất ngờ khi biết liveshow bỗng nhiên hủy ngang vì vào chiều cùng ngày anh vẫn tiến hành phúc khảo chương trình như lịch đã định sẵn.
 
Sau khi nhận được công văn, giọng ca sinh năm 1978 đã có buổi gặp gỡ truyền thông ngay trong tối 5/10. Anh cho biết mọi khâu chuẩn bị cho đêm diễn từ tổng duyệt chương trình cho đến xin giấy phép của Sở Văn hóa đều đã được êkip hoàn tất. Tuy nhiên có những thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh, đó chính là Thăng Long Show - đơn vị tổ chức, những người trực tiếp làm việc với ban giám đốc Cung Văn hóa Quần Ngựa. Lúc đó, chính Tuấn Hưng cũng không biết lý do thực sự khiến liveshow bị hủy là gì và mọi chuyện nên giải quyết như thế nào.
 
Hình ảnh: Vì sao liveshow Tuấn Hưng bị hủy ngay trước giờ diễn? số 2
 
Có thông tin cho rằng vì sân thể thao Quần ngựa không đảm bảo an toàn cháy nổ nên chương trình đã bị dừng lại?, trước câu hỏi này, Tuấn Hưng cho biết đã giao phó cho công ty Thăng Long show lo toàn bộ khâu thuê địa điểm. "Tôi chỉ là người thuê công ty Thăng Long show để cùng mình triển khai đêm diễn này. Giám đốc của Cung thể thao Quần ngựa đã đồng ý cho công ty Thăng Long show thuê thì phải có trách nhiệm với việc an toàn cháy nổ".
 
Tuấn Hưng cho biết chưa biết sẽ rời buổi biểu diễn sang ngày nào vì ê kíp của anh sẽ phải chờ công ty Thăng Long show phản hồi cũng như phải họp lại để đưa ra các quyết định.
 
Trước việc dừng tổ chức đột ngột sát giờ diễn, Tuấn Hưng cho biết anh sẽ bị mất đi một khoản khoảng 4 tỷ đồng, trong đó chi phí thiệt hại riêng phần âm thanh - ánh sáng cho đêm liveshow này lên tới 2 tỷ đồng.

T/h
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan