rss
Thứ bảy, 23/11/2019 | 06:41 GMT+7

Vingroup tiếp sức giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam với giao kèo cùng VFF

Cập nhật 17:33 ngày 21/10/2019

(Bóng đá Nam) - Mới đây, VFF và Vingroup đã kí kết thoả thuận về việc hợp tác chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 2019 - 2024.

Sau những thành công trong suốt 2 năm qua, niềm tin và giấc mơ một ngày được dự World Cup đã gần hơn rất nhiều với ĐTQG Việt Nam. Chúng ta tiếp tục chơi tương đối tốt ở vòng loại World Cup 2022 khi đang xếp ở vị trí thứ 2 tại bảng G. Năm 2026, World Cup sẽ tăng số đội tham dự lên 48 và đây là cơ hội rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Để hoàn thành giấc mơ World Cup, chúng ta cần rất nhiều nguồn lực của cả xã hội, và một trong sô các doanh nghiệp đó chính là Vingroup.
 
 
Hình ảnh: Vingroup tiếp sức giấc mơ World Cup của ĐT Việt Nam với giao kèo cùng VFF số 1

VFF và Vingroup kí thoả thuận hợp tác phát triển bóng đá Việt Nam

Hôm nay (21/10), Vingroup và VFF chính thức thức kí vào bản thoả thuận hợp tác chiến lược trong giai đoạn 2019 - 2024 với mục tiêu đưa ĐT Việt Nam và Olympic Việt Nam dự Olympic 2024 và World Cup 2026. Thoả thuận này bao gồm việc hỗ trợ cho các ĐTQG tập huấn trong nước và quốc tế, hỗ trợ phát triển cầu thủ trẻ và tổ chức các giải đấu trẻ.
 
Đây là những bước đi vô cùng quan trọng của VFF và Vingroup bởi lứa cầu thủ tài năng của bóng đá Việt Nam hiện nay khó có thể bay cao và duy trì trong 7-8 năm tới. Chúng ta cần phải đặt hy vọng vào những cầu thủ thuộc lứa tuổi 17-19 hiện nay.
 
Thực tế, Vingroup đang dần bước chân vào bóng đá thông qua trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Trung tâm PVF được xem là trung tâm hiện đại bậc nhất Việt Nam với điều kiện ăn ở, tập luyện đều đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian qua, rất nhiều tuyển thủ Quốc gia khi gặp chấn thương đều lựa chọn PVF làm nơi tập hồi phục.
 
Về mặt con người, PVF cũng là nơi đã đào tạo khá nhiều cầu thủ chất lượng cho các đội tuyển như Đức Chinh, Việt Anh, Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Trọng Hoá, Văn Hoà, Nguyên Hoàng,...
 
TP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan