rss
Thứ bảy, 16/02/2019 | 06:57 GMT+7

Võ cổ truyền nhập cuộc Đại hội TDTT

Cập nhật 13:43 ngày 05/05/2018

(Võ cổ truyền) - Sáng ngày 5/5, Giải Võ cổ truyền nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT TPHCM đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng quận 7 với sự tham dự của 404 HLV, VĐV đến từ 20 đơn vị trên địa bàn TPHCM.

Là một trong những môn thi đấu cuối cùng tại đại hội và là môn võ có lực lượng VĐV tham gia đông đảo nhất.Có thể nói Liên đoàn Võ cổ truyền TPHCM vẫn đang phát huy tốt vai trò của mình là một trong những môn võ chủ lực của thành phố, giúp quảng bá thương hiệu các võ phái đến đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thể dục thể thao.
 
Hình ảnh: Võ cổ truyền nhập cuộc Đại hội TDTT số 1
 
Với hai nội dung chính là: Đối kháng và Thi quyền, trong đó nội dung đối kháng có 10 hạng cân nam, 8 hạng cân nữ. Thi quyền gồm 10 bài quyền quy định đối với nam và nữ, 7 nội dung tự chọn và 3 nội dung đối luyện.
 
Hình ảnh: Võ cổ truyền nhập cuộc Đại hội TDTT số 2
 
Giải Võ cổ truyền TPHCM là giải đấu để các võ sinh giao lưu, thi đấu và trao đổi kinh nghiệm võ học; đồng thời là dịp để đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, công tác tổ chức giải; phát hiện và tuyển chọn những võ sinh triển vọng để tham gia các giải đấu quan trọng trong năm 2018.
Sau lời phát biểu khai mạc của Đại võ sư Quốc tế Lê Kim Hoà, Chủ tịch Liên Đoàn Võ thuật cổ truyền TPHCM, các trận đối kháng đầu tiên của giải đã chính thức diễn ra sôi nổi hấp dẫn, được giới chuyên môn đánh giá cao.
Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 10/5 tại NTĐ đa năng quận 7.
 
Nam Trung
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan