rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:57 GMT+7

Võ cổ truyền toàn thắng ngày ra quân, silat giành 3 suất vào bán kết

Cập nhật 21:44 ngày 23/11/2018

(Võ Thuật) - Võ cổ truyền TPHCM đã có ngày ra quân thành công khi giành thắng lợi ở nhiều hạng cân, qua đó mang tới sự hưng phấn về mặt tinh thần tới toàn đội.

Cụ thể trong 19 trận thi đấu đầu tiên nội dung đối kháng tại đại hội, tuyển Võ cổ truyền TPHCM thi đấu ở 5 hạng cân với sự góp mặt của các võ sĩ chủ lực là Đặng Văn Thắng, Nguyễn Hồng Trí, Huỳnh Mai Ngân Thuý, Trần Ngọc Hải và Trương Văn Hải.

Hình ảnh: Võ cổ truyền toàn thắng ngày ra quân, silat giành 3 suất vào bán kết số 1

Qua từng trận đấu, các võ sĩ của TPHCM đã thi đấu rất quyết tâm, vượt qua các đối thủ mạnh đến từ những đơn vị có bề dày truyền thống trong làng võ như Nghệ An, CAND, Lâm Đồng... mang về “ngày toàn thắng” cho toàn đội.

Mặc dù vậy, đây mới chỉ là ngày thi đấu đầu tiên của Võ cổ truyền tại Đại hội, thế nên, việc các võ sĩ của TPHCM thi đấu thăng hoa trong buổi sáng ngày hôm nay chỉ mang nhiều yếu tố về mặt tinh thần, giúp các VĐV cảm thấy tự tin bước lên sàn đấu.

Hình ảnh: Võ cổ truyền toàn thắng ngày ra quân, silat giành 3 suất vào bán kết số 2

Trên thực tế, mặt bằng chung VĐV của các đơn vị tham gia giải Võ cổ truyền tại Đại hội năm nay đều có chất lượng rất cao. Do là ngày thi đấu đầu tiên nênq võ sĩ chủ lực của các cạnh tranh với đoàn thành phố còn chưa lộ diện. Chắc chắn trong những ngày tới đây, các trận thi đấu tiếp theo của “đoàn quân áo xanh” sẽ đem tới nhiều thử thách đến cho toàn đội.

Hình ảnh: Võ cổ truyền toàn thắng ngày ra quân, silat giành 3 suất vào bán kết số 3

Ở một diễn biến khác, tuyển silat TPHCM cũng đã có buổi sáng thi đấu thành công khi góp mặt 3 võ sĩ là Lin Đức Hoa, Lê Thị Cẩm Duyên và Trần Hồ Đức Mẫn ở các trận bán kết. Tuy nhiên ở hạng cân 65kg và 70kg, hai VĐV chủ lực của silat thành phố là Ngô Bá Thành và Phan Anh Tài lại để thua đáng tiếc trước hai đối thủ không quá mạnh đến từ Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Ở ngày thi đấu tiếp theo(24/11), tuyển silat thành phố sẽ tiếp tục tham dự 5 trận đấu với hi vọng giành vé vào bán kết và một trận đấu quan trọng giành vé trận chung kết hạng cân 45kg nam.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan