rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:39 GMT+7

Võ cổ truyền TPHCM giành thêm 4 chiến thắng tại các trận tứ kết

Cập nhật 17:25 ngày 26/11/2018

(Võ cổ truyền) - Trong loạt trận tứ kết ngày 26/11, tuyển Võ cổ truyền TPHCM tiếp tục giành chiến thắng trong 4 trận đấu, qua đó mang về những kết quả có lợi dành cho toàn đội.

Mở màn ở hạng 70kg, võ sĩ Trương Văn Hải đã giành thắng lợi khá dễ dàng trước võ sĩ Trịnh Đức Lương của Thái Nguyên. Sau đó không lâu, võ sĩ trẻ đang lên Võ Nguyễn Ngọc Bích đã vượt qua Huỳnh Thị Thanh Thúy của Quảng Ngãi ở hạng 56kg dành cho nữ. Tiếp đà chiến thắng, hai võ sĩ Đặng Văn Thắng hạng 55kg nam và Nguyễn Hồng Trí hạng 70kg nam nối tiếp mạch chiến thắng cho tuyển TPHCM khi lần lượt vượt qua Nguyễn Phú Quí(An Giang) và Bùi Duy Lâm(Nghệ An). Đáng chú ý ở trận 70kg nam khi Nguyễn Hồng Trí đã hạ đo ván đối thủ ngay trong hiệp thi đấu thứ nhất.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TPHCM giành thêm 4 chiến thắng tại các trận tứ kết số 1

Như vậy kết thúc ngày thi đấu hôm nay, Võ cổ truyền TPHCM góp thêm 5 gương mặt tại các trận bán kết. Các trận bán kết của giải đấu sẽ diễn ra trong ngày 27/11 tại NTĐ huyện Đan Phượng – Hà Nội.

Ở một diễn biến khác, cũng trong sáng nay, các nội dung tunggal chung kết nam đã diễn ra tại NTĐ Tây Hồ. Nguyễn Minh Cường là VĐV duy nhất của silat thành phố tham dự nội dung này, cạnh tranh với anh là 4 VĐV đến từ các đơn vị Hà Nội, Quảng Ninh, Cao Bằng và đoàn Công an Nhân dân.

Hình ảnh: Võ cổ truyền TPHCM giành thêm 4 chiến thắng tại các trận tứ kết số 2

Ở phần biểu diễn quyền của mình, mặc dù thi đấu tốt và hoàn thành bài thi của mình, tuy nhiên do điểm số thấp hơn nên Nguyễn Minh Cường đã không thể giúp silat có được tấm huy chương đầu tiên. Mặc dù vậy silat của TPHCM vẫn còn cơ hội khi trong ngày thi đấu tiếp theo(27/11), silat TPHCM sẽ bước vào ngày thi đấu rất quan trọng với 5 trận bán kết ở các hạng cân 50kg nữ; 60kg, 75kg, 85kg, 90kg dành cho nam.

Nếu vượt qua loạt trận Bán kết, thầy trò HLV Nguyễn Văn Hướng của bộ môn silat nhiều khả năng sẽ hoàn thành chỉ tiêu giành HCV mà toàn đội đã đề ra trước giải.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan