rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 11:28 GMT+7

Võ Thuật

‘Nỗ lực đưa quyền Anh chuyên nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế’

‘Nỗ lực đưa quyền Anh chuyên nghiệp Việt Nam mang tầm quốc tế’

09:00 PM, 17/01/2019 - Boxing

(Võ Thuật) - Đó là lời khẳng định của ông Trần Mạnh Tiến, Chủ tịch LĐ quyền Anh Việt Nam phát biểu tại Buổi họp báo và lễ ký kết giữa Liên đoàn quyền Anh Việt Nam và Hội đồng quyền Anh Việt Nam(Công ty TNHH Việt Nam Boxing Council VBC) nhằm giúp phát triển Quyền anh chuyên nghiệp, đồng thời cấp giấy phép cho vận động viên Việt Nam có cơ hội thi đấu tranh đai tại các giải vô địch trên thế giới.

Chuyện về những chàng võ sĩ muay hạng nặng của quận 2

Chuyện về những chàng võ sĩ muay hạng nặng của quận 2

09:11 AM, 17/01/2019 - Muay

(Võ Thuật) - Nhắc đến Muay Thái, người ta sẽ nhớ ngay đến môn võ đầy nguy hiểm, khốc liệt và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Các vận động viên ( VĐV ) khi tham gia thi đấu luôn phải đối mặt với những pha ra đòn ác liệt, những chấn thương rợn người. Đó là môn võ đòi hỏi rất nhiều kĩ năng, cũng như là sự dũng cảm, tính kiên trì mà không phải ai cũng có đủ khả năng để theo đuổi đến cùng. Và với những VĐV Muay Thái, điều quan trọng nhất giúp họ gắn bó với bộ môn này, chính là ngọn lửa đam mê cháy bỏng.

Nong-O tranh ngôi vô địch muay thế giới hạng bantamweight

Nong-O tranh ngôi vô địch muay thế giới hạng bantamweight

08:34 PM, 06/01/2019 - ONE Championship™

(Võ Thuật) - 4 Tháng 1 năm 2019 – Bangkok, Thái Lan: Tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE), vừa công bố trận đấu chính cho sự kiện ONE: CLASH OF LEGENDS, dự kiến diễn ra vào Thứ Bảy ngày 16 Tháng 2 tới đây tại Nhà thi đấu Impact, thủ đô Bangkok, Thái Lan. Võ sĩ huyền thoại người Thái Lan Nong-O Gaiyanghadao sẽ đối đầu với đối thủ đến từ Trung Quốc Han Zi Zao để tranh ngôi vô địch Muay Thái hạng cân Bantamweight ONE Championship.

Karatedo TP.HCM sẵn sàng cho mục tiêu mới

Karatedo TP.HCM sẵn sàng cho mục tiêu mới

10:07 AM, 05/01/2019 - Karatedo

(Võ Thuật) - Tối 4/1, tại Trung tâm HL&TĐ TDTT TP.HCM, Liên đoàn Karatedo TP.HCM đã tổ chức buổi Tổng kết hoạt động năm 2018 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt động cho năm 2019. Với những thành quả đạt được, Karatedo TP.HCM đã sẵn sàng cho những mục tiêu mới.

ONE Championship đạt thỏa thuận hợp tác với TV Tokyo

ONE Championship đạt thỏa thuận hợp tác với TV Tokyo

07:06 PM, 29/12/2018 - ONE Championship™

(Võ Thuật) - Ngày 28/12, tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản), tập đoàn truyền thông thể thao toàn cầu lớn nhất Châu Á ONE Championship™ chính thức công bố hợp tác lâu dài cùng TV Tokyo, một trong những đài truyền hình quốc gia miễn phí lớn nhất tại Nhật Bản. Theo đó, TV Tokyo sẽ phát sóng các nội dung của ONE Championship hàng tuần cho khán giả, bao gồm cả truyền hình trực tiếp và các chương trình phát lại.

Bước chuyển mình của Liên đoàn Võ cổ truyền TPHCM

Bước chuyển mình của Liên đoàn Võ cổ truyền TPHCM

12:00 PM, 26/12/2018 - Võ cổ truyền

(Võ Thuật) - Sáng 26/12 tại Phòng hội trường - trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM. Lễ ký văn bản ghi nhớ hợp tác giữa trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM với Liên đoàn Võ cổ truyền TPHCM đã được diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm cúng. Đây được xem là cột mốc quan trọng cho Võ cổ truyền TP.HCM cũng như của Việt Nam trong tương lai sẽ có những sự bước tiến vượt bậc.

< 1 2 3 4 5 >