rss
Thứ tư, 20/03/2019 | 12:14 GMT+7

Vòng 3 giải Futsal VĐQG 2018: Thái Sơn Bắc cùng HPN ĐH Gia Định thắng lớn

Cập nhật 20:24 ngày 19/05/2018

(Futsal) - Thái Sơn Bắc đã có chiến thắng đầu tiên trước đội chủ nhà Hoàng Thư Đà Nẵng. Trong khi HPN ĐH Gia Định đã dễ dàng đánh bại Tân Hiệp Hưng ở trận đấu muộn ngày 19/05.

Thái Sơn Bắc gặp Hoàng Thư Đà Nẵng trong trận đấu thứ nhất ngày 19/05 . Với quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên sau 2 trận thua, Thái Sơn Bắc đã dồn lên ép sân ngay từ đầu và thành quả là 2 bàn thắng sau 2 cú sút chéo góc của Đức Tùng(4’) và Thành Tín(11’). Những phút còn lại của hiệp 1 diễn ra thế trận đôi công của cả 2 đội. Tuy nhiên, không bên nào tận dụng được để ghi thêm bàn thắng.
 

Hình ảnh: Vòng 3 giải Futsal VĐQG 2018: Thái Sơn Bắc cùng HPN ĐH Gia Định thắng lớn số 1

Thái Sơn Bắc có chiến thắng đầu tiên tại giải năm nay

 
Ngay đầu hiệp 2, cầu thủ trẻ An Lâm Tới của Thái Sơn Bắc nâng tỉ số lên 3-0 ở phút 22 của trận đấu sau tình huống dứt điểm cận thành. Không còn gì để mất đội chủ nhà dồn lên tấn công ào ạt và phút 25 Thế Tiển volley ghi bàn đẹp mắt sau pha đá phạt góc của HT.Đà Nẵng. Cầu thủ trẻ An Lâm Tới toả sáng khi đệm bóng cận thành nâng tỉ số lên 4-1 sau tình huống chuyền cột 2 của Tuấn Vũ ở phút 33’ của trận đấu.

Kể từ lúc này hai đội đã cống hiến màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở khi HT Đà Nẵng có liên tiếp 2 bàn thắng từ pha phản lưới nhà của Minh Quang(36’) bên TSB và pha xoay người sút chéo góc đẹp mắt của Văn Hiếu(37’). Tuy nhiên dường như ngay sau đó An Lâm Tới hoàn tất cú hattrich bằng pha đệm bóng đơn giản sau pha chuyền ngang của Thành Tín nâng tỉ số lên 5-3 cho Thái Sơn Bắc.

Nhà Thi đấu Tiên Sơn như bùng nổ khi Lê Văn Chung của HT.Đà Nẵng ghi bàn thắng rút ngắn còn 4-5 sau tình huống phối hợp 1-2 đẹp mắt ở phút 38. Tuy nhiên, khi khán giả đội chủ nhà còn đang ăn mừng thì Thành Tín đã dập tắt hy vọng của HT.Đà Nẵng bằng pha đi bóng và sút chéo góc đẳng cấp ở . Thời gian còn lại Tùng Tỉn tận dụng sự buông xuôi của đội chủ nhà ghi liên tiếp 2 bàn để kết thúc trận đấu với tỉ số không tưởng 8-4 nghiêng về Thái Sơn Bắc.
 

Hình ảnh: Vòng 3 giải Futsal VĐQG 2018: Thái Sơn Bắc cùng HPN ĐH Gia Định thắng lớn số 2

HPN ĐH Gia Định vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng


Trong trận đấu muộn, HPN ĐH Gia Định dễ dàng đánh bại Tân Hiệp Hưng với tỉ số 3-0 tại trận đấu muộn ngày 19/05.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan