rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 05:09 GMT+7

Vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: Sơn La chia điểm TP.HCM II

Cập nhật 19:09 ngày 04/06/2018

(Bóng đá nữ) - Trong một trận cầu được coi là “cứu cánh” của cả 2 đội, TP.HCM II và Sơn La đã không thể xuyên thủng mành lưới đối phương và chấp nhận kết quả hoà không bàn thắng.

Không có quá nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát, cả TP.HCM II và Sơn La vẫn ra sân với quyết tâm cao, bởi họ hiểu rằng đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để giành được chiến thắng đầu tiên tại giải đấu.
 
Hình ảnh: Vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: Sơn La chia điểm TP.HCM II số 1

 Sơn La (xanh) chia điểm với TP.HCM II

Tuy nhiên, hiệp 1 đã diễn ra trong thế giằng co ở khu vực giữa sân. Không sở hữu một hàng tiền đạo chất lượng khiến cho nhiều đợt tấn công của cả 2 đội đi vào ngõ cụt. Sơn La vẫn là những người chiếm được thế chủ động hơn với một Đinh Thị Duyên cao lớn và đầy sức mạnh ở khu trung tuyến. Dù vậy, vẫn không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp đấu đầu tiên.
 
Bước sang hiệp 2, HLV Nguyễn Quốc Nam bắt đầu tiến hành những sự thay đổi người cho TP.HCM II. Những sự thay đổi dần phát huy tác dụng khi thế trận cân bằng hơn cho đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác. Nhưng cũng chính sự cân bằng đó càng làm cho trận đấu thiếu đi những cơ hội nguy hiểm đi kèm với đó là sự kịch tính cần thiết. Tỉ số hoà 0-0 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Trận hoà này giúp cho cả Sơn La và TP.HCM II có được những điểm số khích lệ đầu tiên sau vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018.
 
Lịch thi đấu vòng 6
 
Ngày 7/6
 
16h00: TP.HCM II – TNG.Thái Nguyên
18h30: TP.HCM I – TKS.VN
 
Ngày 8/6
 
16h30: Hà Nội – Sơn La 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan