rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 22:14 GMT+7

Vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: TP.HCM II cầm hoà TNG.Thái Nguyên

Cập nhật 06:24 ngày 08/06/2018

(Bóng đá nữ) - Trận đấu giữa TP.HCM II và TNG.Thái Nguyên diễn ra với không nhiều tình huống nguy hiểm và cả 2 đội đành chấp nhận kết quả hoà 0-0.

Bước vào vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018, TNG.Thái Nguyên và TP.HCM II đều đặt mục tiêu sẽ có điểm bởi điều này sẽ giúp cho 2 đội tránh xa vị trí cuối bảng sau lượt đi. Tuy vậy, điểm yếu trong khâu tấn công, cộng với sự cầu toàn khiến cho TNG.Thái Nguyên lẫn TP.HCM III gặp vô vàn khó khăn trong việc tìm đường đến khung thành đối phương.
 
Hình ảnh: Vòng 5 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2018: TP.HCM II cầm hoà TNG.Thái Nguyên số 1

 TP.HCM II (đỏ) cầm hoà TNG.Thái Nguyên

Trong suốt hiệp 1, dù chiếm được đôi chút lợi thế nhờ khả năng hoạt động rộng của tiền đạo Thanh Nhã. Chính cầu thủ mang áo số 7 là điểm sáng của trận đấu nhờ khả năng hoạt động rộng, tốc độ và kĩ thuật đều rất ấn tượng. Tuy vậy, Thanh Nhã có phần đơn độc và khó tạo ra đột biến khi vây xung quanh cô luôn có ít nhất 2 hậu vệ của TP.HCM II.
 
Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều khác biệt, TNG.Thái Nguyên với thể lực và kinh nghiệm nhỉnh hơn vẫn có nhiều pha lên bóng hơn. Thanh Nhã vẫn là mũi công chủ lực của đội bóng vùng chè. Một trong số những pha đột phá của Thanh Nhã đã buộc đối phương phải phạm lỗi ngay sát vòng cấm địa. Nhưng đáng tiếc, đội bóng áo trắng đã không thể tận dụng được tình huống cố định thuận lợi này và 0-0 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.
 
Chia điểm trong một trận đấu không có nhiều cơ hội nguy hiểm, TNG.Thái Nguyên đã có được cho riêng mình 4 điểm, hơn các đội xếp sau TP.HCM II và Sơn La lần lượt 2 và 3 điểm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan