rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 07:50 GMT+7

VPF, VFF gặp mặt báo chí nhân ngày 21/6

Cập nhật 06:07 ngày 13/06/2019

(Bóng đá Nam) - Sáng ngày 12/6, VFF và VPF đã tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật với đông đảo nhà báo thể thao nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Sáng ngày 12/6, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐVN (VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đông đảo nhà báo thể thao nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Chủ tịch HĐQT công ty VPF Trần Anh Tú cùng đông đảo nhà báo thể thao.
 
 
Hình ảnh: VPF, VFF gặp mặt báo chí nhân ngày 21/6 số 1

Buổi lễ gặp mặt báo chí thể thao được VFF và VPF tổ chức

Tại buổi lễ, chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ:  "Bằng nghiệp vụ, sự nhạy bén và lòng đam mê cháy bỏng với nghề, các anh chị đang công tác trong lĩnh vực báo chí đã xây dựng những bản tin bài viết, hình ảnh sống động, cập nhật liên tục các thông tin xung quanh các giải đấu đến được với hàng triệu khán giả hâm mộ cả trong và ngoài nước. Đây là yếu tố rất quan trọng để bóng đá Việt Nam có thể thành công trong những năm sắp tới.

Ông Trần Anh Tú cùng ông Lê Hoài Anh và ông Cao Văn Chóng đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với đông đảo phóng viên báo chí. Lãnh đạo VFF và VPF mong muốn báo chí tiếp tục là công cụ quan trọng để phán ánh, đóng góp cũng như xây dựng hình ảnh chung của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm tới đây.
 
Trong cùng ngày 12/6, lãnh đạo của 2 đơn vị cũng đã có mặt tại TP.HCM để trực tiếp giao lưu với các nhà báo thể thao khu vực phía Nam. Những hoạt động của VPF và VFF đã thể hiện sự quan tâm của những người làm bóng đá nước nhà với truyền thông. Đồng thời, nhiều nhà báo lão làng đại diện cho báo chí thể thao Việt Nam cũng đã dành lời cảm ơn đến với VFF và VPF với lời hứa sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của bóng đá nước nhà.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan