rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 05:50 GMT+7

VTF tổ chức khóa đào tạo HLV quần vợt cấp I quốc tế ITF

Cập nhật 14:49 ngày 02/10/2018

(Quần vợt) - Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Khóa đào tạo HLV quần vợt cấp I quốc tế (ITF) diễn ra từ ngày 1-12/10 tại CLB quần vợt Phú Thọ (Q.11, TP.HCM)

Hình ảnh: VTF tổ chức khóa đào tạo HLV quần vợt cấp I quốc tế ITF số 1

Giảng viên của khóa đào tạo là ông Suresh Kumar (Ấn Độ), HLV cấp 3 ITF cùng trợ giảng là ông Trần Quốc Phong, HLV cấp 3 ITF đầu tiên của Việt Nam.

Khóa học được tổ chức với mục đích đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy và huấn luyện cho các HLV, giảng viên môn quần vợt theo đúng tiêu chuẩn cấp 1 ITF.

Hình ảnh: VTF tổ chức khóa đào tạo HLV quần vợt cấp I quốc tế ITF số 2

Tại khóa đào tạo, các học viên được trang bị thêm kiến thức về lý thuyết, thực hành phương pháp giảng dạy và huấn luyện môn quần vợt. Được đào tạo về soạn giáo án, chia nhóm, lập kế hoạch huấn luyện, thực hành giảng dạy trên sân; được cấp giấy chứng nhận đã tham gia và hoàn thành khoá đào tạo của ITF và VTF, Uỷ ban Olympic Việt Nam; được cấp bằng tương đương HLV Quần vợt cấp II quốc gia đối với các học viên thi đỗ bài kiểm tra vào cuối khoá học

Với việc liên tục tổ chức các khoá huấn luyện chứng tỏ rằng VTF đang hướng tới sự chuẩn hoá theo quy định của ITF.

P.V

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan