rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:22 GMT+7

Vụ gây rối tại sân bay Thọ Xuân: Sẽ xử phạt nhân viên an ninh

Cập nhật 15:21 ngày 04/12/2018

(Tin tức 360) - Trong vụ hành hung, gây rối tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) các nhân viên an ninh do chưa làm tròn chức trách.

Theo thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, các nhân viên an ninh hàng không sẽ bị xử phạt hành chính vì chưa làm tròn chức trách trong vụ gây rối xảy ra ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), hôm 23/11.
 
 
Hình ảnh: Vụ gây rối tại sân bay Thọ Xuân: Sẽ xử phạt nhân viên an ninh số 1

Nhân viên an ninh tại sân bay Thọ Xuân chưa làm tròn nhiệm vụ

 
Theo đó, sau khi tiến hành bình giảng vào cuối tuần trước, các bên đã đi tới kết luận lực lượng An ninh cơ động sân bay Thọ Xuân đã phản ứng kịp thời để ngăn chặn nhóm người gây rối.
 
Tuy nhiên, lực lượng An ninh kiểm soát và An ninh soi chiếu chưa thực hiện đúng chức trách được giao.
 
 
Do đó, cơ quan hữu quan sẽ thực hiện xử phạt hành chính theo quy định pháp luật. Đồng thời, Cảng vụ cũng yêu cầu các đơn vị rút kinh nghiệm để xử lý tốt hơn trong các sự cố về sau.
 
Trước đó, chiều 23/11, nữ nhân viên của hãng hàng không VietJet bị một nhóm thanh niên hành hung giữa sảnh sân bay. Sự việc xảy ra trước mặt 3 nhân viên an ninh nhưng không ai có hành động can ngăn hay khống chế nhóm người quá khích.
 
Hình ảnh vụ việc sau đó được đăng tải khiến nhiều người đặt dấu hỏi về vai trò của lực lượng an ninh sân bay. Chỉ đến khi nhân viên an ninh có vũ trang xuất hiện, nhóm người hành hung mới bị khống chế.
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan