rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:37 GMT+7

Vũ 'mặt sắt' cũng phải cay mắt vì cảnh quay này trong phim Quỳnh Búp Bê!

Cập nhật 14:15 ngày 07/11/2018

(Phim) - Nam diễn viên Minh Tiệp trân trọng sự hy sinh thầm lặng của hai nhân vật và mong khán giả đừng đánh giá con người qua bề ngoài, hoàn cảnh của họ.

Tập 24 phim Quỳnh búp bê lên sóng tối 6/11 đã lấy không ít nước mắt của khán giả. Người xem không khỏi xót xa khi nhìn thấy Lan (Thanh Hương thủ vai) phát điên, thậm chí không còn nhận ra Quỳnh (Phương Oanh thủ vai).
 
Trên trang cá nhân, Minh Tiệp (người thủ vai Vũ 'Mặt sắt') bày tỏ sự thương cảm với hai nhân vật này: "Không biết bà con ra sao, nhưng Vũ 'Mặt sắt' cũng bị cay mắt khi xem cảnh này. Thật sự thương cho số phận hai chị em. Số phận của những chị em hy sinh vì gia đình, một sự hy sinh thầm lặng, làm thế nào để kiếm được tiền bằng mọi giá nhưng là để nuôi và cứu gia đình chứ không phải tư lợi cho bản thân. Đó là sự hy sinh".
 
 
Hình ảnh: Vũ 'mặt sắt' cũng phải cay mắt vì cảnh quay này trong phim Quỳnh Búp Bê! số 1
 
Hình ảnh: Vũ 'mặt sắt' cũng phải cay mắt vì cảnh quay này trong phim Quỳnh Búp Bê! số 2

Phân cảnh Lan cave hóa điên tron phim Quỳnh Búp Bê

 
Bên cạnh đó, Minh Tiệp cũng truyền tải thông điệp mà đạo diễn cũng như dàn diễn viên muốn gửi đến khán giả. "Xã hội hãy có cái nhìn khách quan hơn về mảng "đen" của xã hội. "Đen" thôi, nhưng còn nhiều người tốt lắm. Còn hơn những ngưòi trông rất "sạch", tri thức, doanh nhân... lúc nào cũng lời hay ý đẹp, nhưng tư cách và nhân cách sống không bằng một phần của mảng đen. Đó là một trong những thông điệp mà toàn bộ êkip làm phim muốn gửi tới khán giả. Hãy nhìn sâu hơn, cảm nhận thấu đáo hơn về một con người, và đừng đánh giá qua bề ngoài và hoàn cảnh của họ. Một câu nói đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu và cảm nhận được", Minh Tiệp nhắn nhủ.
 
Hình ảnh: Vũ 'mặt sắt' cũng phải cay mắt vì cảnh quay này trong phim Quỳnh Búp Bê! số 3

 Minh Tiệp đảm nhận vai Vũ mặt sắt trong phim Quỳnh Búp Bê

 
Chia sẻ của nam diễn viên ngay lập tức nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của người cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đều đánh giá cao giá trị nhân văn mà bộ phim muốn truyền tải, đồng thời gửi lời cảm ơn tâm huyết, nỗ lực cống hiến của cả êkip.

 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan