rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 11:45 GMT+7

Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng

Cập nhật 14:02 ngày 30/12/2018

(Đua xe đạp) - Sau 2 chặng thi đấu giải đua xe đạp kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn- Chợ Lớn- Gia Định- TP Hồ Chí Minh, kỷ niệm 40 năm huyện Duyện Hải (Cần Giờ) sáp nhập vào TP Hồ Chí Minh, hai tay đua Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt áo vàng chung cuộc.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng năm mới 2019, kỷ niệm 40 năm huyện Duyên Hải (Cần Giờ) sáp nhập vào TP Hồ Chí Minh, LĐ Xe đạp Mô tô Thể thao TPHCM phối hợp cùng huyện Cần Giờ tổ chức cuộc đua xe đạp phong trào “Về Cần Giờ”, với 39 tay đua của các đơn vị Đồng Tâm, Sài Gòn Velo, Võ Đắc, Clb Kim Kim Quý  … cùng tranh tài ở hai nội dung lão tướng và trẻ.

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 1

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 2

Dù chỉ là một giải phong trào nhưng các tay đua tranh tài khá quyết liệt, ngay chặng đầu tiên ngày 29/12, từ Bình Khánh về thị trấn Huyện Cần Giờ chỉ có 40 km, nhưng thi đấu khá quyết liệt khi còn cách đích 10km mới có một tốp 6 tay đua thoát ra được về đích, tại đích đến tay đua trẻ Thái Quốc Tuấn đội Đồng Tâm và lảo tướng Vĩnh Tốt đội SaiGon Velo về nhất với thành tích khá tốt tốc độ trung bình 38, 482 km/g.

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 3

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 4

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 5

Sáng 30/12 tiếp tục chặng 2 đua vòng quanh huyện Cần Giờ cự ly 64 km với 8 vòng đua mỗi vòng 8 km, trước sự cổ vũ nhiệt tình của người dân và khách du lịch tại thị trấn huyện Cần Giờ, các tay đua thi đấu sôi nỗi và quyết liệt kết tại đích đến tay đua Nguyễn Nam Cực đội SaiGon Velo về nhất, trước hai tay đua Huỳnh Minh Khánh đội Đồng Tâm và Vũ Minh Trung đội Võ Đắc.

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 6

 

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 7

Kết quả chung cuộc sau 2 chặng cá nhân hệ lão tướng là tay đua Vũ Minh Trung đội Võ Đắc đoạt Áo vàng, về thứ hai và ba là lão tướng Vĩnh Tốt và Nguyễn Quang Vinh  đội SaiGon Velo.

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 8

Ở nội dung trẻ các tay đua Huỳnh Minh Khánh đội Đồng Tâm đoạt Áo vàng, tay đua Nguyễn Nam Cực và Lê Văn Động đội SaiGon Velo về thứ nhì và ba.

Áo xanh tay đua Nguyễn Nam Cực đội SaiGon Velo

Áo trắng tay đua Trần Ngọc Duy Quang đội Đồng Tâm

Đồng đội chung cuộc thuộc về ba đội Đồng Tâm, SaiGon Velo và CLB Kim Kim Quý.

Hình ảnh: Vũ Minh Trung hệ lão tướng và Huỳnh Minh Khánh đoạt Áo vàng số 9

Giải đã kết thúc thành công, rất mong là một thành phố với phong trào xe đạp mạnh của các nước, giải sẽ có nhiều đơn vị trong và ngoài tỉnh cùng nhiều tay đua cả nam lẫn nữ tham gia, góp phần thúc đẩy phong trào xe đạp ngày càng mạnh và việc rèn luyện sức khỏe ngày càng nhân rộng.

 

                                                                                                             DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan