rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:57 GMT+7

Vũ Quốc Hưng, quả bóng vàng của sự tôn vinh

Cập nhật 14:40 ngày 23/12/2018

(Futsal) - Ngày hôm qua 22/12, cầu thủ Vũ Quốc Hưng đã đoạt danh hiệu Quả bóng vàng Futsal 2018. Danh hiệu lớn tưởng thưởng cho sự nỗ lực không bao giờ ngừng nghỉ.

Vũ Quốc Hưng, cái tên còn chưa quen với những người yêu mến Futsal trong 2 tới 3 năm về trước. Thế nhưng, tới thời điểm này, cầu thủ của HPN Đại học Gia Định thực sự trở thành một trong những người xuất sắc nhất Futsal Việt Nam. Ngày hôm qua 22/12, Hưng “Nghệ” trở thành cầu thủ vinh dự đoạt Quả bóng vàng Futsal 2018 trong sự ngợi khen tuyệt đối tới từ NHM và giới chuyên môn.

Nói về sự đóng góp, năm 2018 cũng là năm rất thành công với Vũ Quốc Hưng. Cầu thủ thuộc biên chế HPN ĐH Gia Định là con át chủ bài trong lối chơi của ĐT Futsal Quốc gia. HLV Miguel Rodrigo cho rằng sự khác biệt của Quốc Hưng đến từ sự cần cù, bền bỉ, chăm chỉ trong tập luyện và chiến hết mình mỗi khi ra sân.

Hình ảnh: Vũ Quốc Hưng, quả bóng vàng của sự tôn vinh số 1

Giành HCĐ cùng HPN ĐH Gia Định tại Giải Futsal VĐQG và Cúp Quốc Gia nhưng Quốc Hưng vẫn không dừng lại. Tại Giải Futsal CLB Châu Á, cầu thủ này đóng góp rất lớn để giúp Thái Sơn Nam giành ngôi Á Quân đặc biệt là bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-3 ở hiệp 2 trận bán kết với Bank of Beiruts.

Sự đóng góp vượt trội cho đội tuyển và các thành tích của Futsal Việt Nam giúp Quốc Hưng giành 292 điểm từ các nhà chuyên môn để giành Quả bóng vàng. Quả bóng bạc thuộc về Hồ Văn Ý (170 điểm) và vị trí Quả bóng đồng là Phạm Đức Hoà (166 điểm).

Vẫn còn trong thời kì đỉnh cao, trong năm tới, Quốc Hưng hứa hẹn còn đóng góp được nhiều hơn cho Futsal Việt Nam ở cả chất lượng chuyên môn các giải Quốc nội lẫn thành tích trên trường Quốc tế.

TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan