rss
Thứ hai, 22/04/2019 | 05:08 GMT+7

Vụ tai nạn Long An: Người thân các nạn nhân khóc ngất tại sảnh bệnh viện

Cập nhật 00:05 ngày 03/01/2019

(Tốc độ) - Tại sản bệnh viện, người thân của các nạn nhân mệt mỏi gào khóc gọi tên con cháu của mình khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy xót xa.

Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Long An vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ tai nạn kinh hoàng vừa xảy tại ngã tư Bình Nhật, gần cầu Bến Lức - đoạn km 1936 Quốc lộ 1 qua ấp 3, xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức xảy ra vào chiều 2/1.
 
Hình ảnh: Vụ tai nạn Long An: Người thân các nạn nhân khóc ngất tại sảnh bệnh viện số 1
 
Tính đến 20h ngày 2/1, vụ tai nạn làm 4 người chết (3 người chết tại chỗ, 1 người chết tại bệnh viện) và 17 người bị thương vẫn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức, Đa khoa tỉnh Long An và bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM).

Đến tối cùng ngày, tại bệnh viện tỉnh Long An, nhiều người thân các nạn nhân đã gào khóc thảm thiết khi biết được sự việc thương tâm.
 
 
 
Hình ảnh: Vụ tai nạn Long An: Người thân các nạn nhân khóc ngất tại sảnh bệnh viện số 2
 
Ngồi trước sân bệnh viện, người thân của 4 nạn nhân tử vong mặt bơ phờ, mệt mỏi gào khóc gọi tên con cháu của mình khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy xót xa.
 
Tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM), người thân những người bị thương đang được điều trị tại đây cũng như đang "ngồi trên đống lửa", họ thầm cầu nguyện cho người thân vượt qua thời khắc sinh tử này.
 
Hình ảnh: Vụ tai nạn Long An: Người thân các nạn nhân khóc ngất tại sảnh bệnh viện số 3
 
Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương. Phó Thủ tướng phân công đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia trực tiếp xuống hiện trường phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Long An chỉ đạo xử lý, khắc phục hậu quả vụ tai nạn; thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình các nạn nhân tử vong và nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan