rss
Chủ nhật, 21/07/2019 | 15:25 GMT+7

Vụ xe đón dâu gặp tai nạn: Giả danh người nhà nạn nhân để nhận tiền ủng hộ

Cập nhật 10:54 ngày 02/08/2018

(Sức khỏe) - Theo Phòng công tác xã hội Bệnh viện Đà Nẵng, hiện nay trên mạng xã hội có nhiều người lợi dụng, chia sẻ video, hình ảnh về các nạn nhân vụ tai nạn đang nằm viện để kêu gọi hỗ trợ.

Ngày 31/7, có một nhà hảo tâm tới bệnh viện để xin hỗ trợ cho 4 nạn nhân trong vụ xe rước dâu gặp nạn. Lúc này có người tự xưng là cô của các nạn nhân trên và xin đứng ra nhận tiền hỗ trợ. 
 
Thấy có dấu hiệu khả nghi nên nhà hảo tâm đã báo với nhân viên ở bệnh viện. Qua xác minh của bệnh viện, hai người này không phải là thân nhân của những người gặp nạn. 2 người này sau đó đã nhanh chóng bỏ đi.
 
Hình ảnh: Vụ xe đón dâu gặp tai nạn: Giả danh người nhà nạn nhân để nhận tiền ủng hộ số 1
 
Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện
 
Được biết, hiện trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vận động quyên góp ủng hộ các nạn nhân không chính xác. Theo thông tin vận động quyên góp thì hoàn cảnh gia đình các nạn nhân khó khăn mà chi phí điều trị rất tốn kém, gia đình không kham nổi.
 
Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, sẽ hỗ trợ hoàn toàn viện phí cho các bệnh nhân này trong suốt quá trình điều trị.Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT thương tâm tại Quảng Nam xảy ra rạng sáng ngày 30/7 khiến 13 người thiệt mạng, 4 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
 
Như đã đưa tin, khoảng 3h ngày 30/7, xe chở gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị trên đường vào Bình Định rước dâu đã bị tai nạn thảm khốc tại tỉnh Quảng Nam. Vụ tai nạn khiến 13 người thiệt mạng. Ngoài tài xế ô tô, 12 nạn nhân là người thân trong một nhánh của dòng họ Nguyễn Khắc ở thôn Lương Điền, trong đó có chú rể Nguyễn Khắc Long và 3 người thân trong gia đình. Hiện tại, có 4 nạn nhân còn sống sau vụ tai nạn được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu đã qua cơn nguy kịch.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan