rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:48 GMT+7

Vừa cán mốc 5 tỷ lượt xem, MV 'Despacito' bất ngờ biến mất khỏi YouTube

Cập nhật 22:01 ngày 10/04/2018

(Nhạc) - MV Despacito đã bị gỡ trên Youtube vì bị hacker tấn công.

Theo Billboard, Despacito là hiện tượng âm nhạc toàn cầu của năm 2017 và cũng là video có lượt xem nhiều nhất mọi thời đại trên Youtube. Đây là sản phẩm kết hợp của hai ca sĩ Puerto Rico - Luis Fonsi và rapper Daddy Yankee. Được ra mắt vào ngày 12/1/2017 và chỉ hơn 1 năm sau, 'Despacito' đã vượt qua mọi video Youtube khác, cán mốc 5 tỷ lượt xem.
 
Hình ảnh: Vừa cán mốc 5 tỷ lượt xem, MV 'Despacito' bất ngờ biến mất khỏi YouTube số 1

Hình ảnh MV Despacito bị đổi tên trước khi bị gỡ khỏi Youtube.

Despacito do hai ca sĩ Puerto Rico - Luis Fonsi và rapper Daddy Yankee - sáng tác và thể hiện. Ra mắt hồi tháng 1/2017 tại Tây Ban Nha, Despacito là ca khúc thống trị làng nhạc thế giới năm ngoái. Đến giữa tháng 11, ca khúc đạt hơn bốn tỷ lượt xem trên Youtube. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú, nhất là cách họ nhấn nhá, nhả chữ "Despacito" (tạm dịch: Chậm lại thôi).
 
 
Tuy nhiên, mới đây, tài khoản Youtube của Vevo đã bị hacker tấn công, đổi tên một loạt MV do Vevo nắm giữ bản quyền. Các MV của Shakira, Selena Gomez, Drake and Taylor Swift cũng bị ảnh hưởng. Đáng nói nhất, MV Despacito đã bị đổi tên, nhóm hacker này xưng danh là Prosox and Kuroi'sh. Hiện, khán giả không thể tìm kiếm được MV tỷ view này trên Youtube. Chưa rõ số phận MV sở hữu lượt xem khủng này sẽ như thế nào. Cả Youtube và Vevo đều chưa đưa ra bất cứ thông tin vào về sự việc này.
 
Cao Thức
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan