rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 03:45 GMT+7

Vừa 'thề non hẹn biển' bên Cát Phượng suốt đời, Kiều Minh Tuấn lại 'rung rinh' vì người thứ 3

Cập nhật 14:37 ngày 14/09/2018

(Tin tức 360) - Kiểu Minh Tuấn và An Nguy khẳng định, tình cảm của họ dành cho nhau là thật chứ không phải tạo scandal để PR cho phim.

Sáng nay (14/9), clip Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau sau khi tham gia đóng chung một dự án điện ảnh khiến người hâm mộ 'dậy sóng'. 
 
Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẵn sàng hứng chịu mọi giông bão, có thể mất tất cả, phải làm lại từ đầu khi công khai mối quan hệ này. An Nguy thừa nhận cô thấy mình sai, tự dằn vặt bản thân khi yêu một người đã có gia đình. Nữ diễn viên từng cố gắng cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn nhưng không thể ngăn được tình cảm trong lòng nên quyết định để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Nói về mối quan hệ với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại tình cảm của anh dành cho bà xã hơn tuổi là tình thương, tình nghĩa nhiều hơn tình yêu. 
 
Hình ảnh: Vừa 'thề non hẹn biển' bên Cát Phượng suốt đời, Kiều Minh Tuấn lại 'rung rinh' vì người thứ 3 số 1
 
Kiều Minh Tuấn vướng tin đồn tình cảm với An Nguy
 
Tình chị em chênh lệch đến 18 tuổi giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của cộng đồng mạng. Gắn bó với nhau suốt 10 năm, cùng nhau trải qua bao nhiêu sóng gió những tưởng cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn.
 
Cát Phượng từng tiết lộ, Kiều Minh Tuấn hứa yêu cô trọn đời: "Kiều Minh Tuấn không nghĩ ngợi nhiều, còn tôi là phụ nữ buộc phải suy nghĩ. Một hôm, tôi nói với anh ấy cả hai quen nhau đến 10 năm là được rồi. Anh ấy nên cưới một người phụ nữ khác sinh con, báo hiếu cha mẹ. Người yêu tôi bật dậy nói: "Tôi sẽ sống bên em đến khi em qua đời, chôn cất cho em. Tôi lo cho con trai em cưới vợ xong, tôi sẽ lấy vợ. Đàn ông 60 tuổi sinh con vẫn được. Nếu không có con thì còn có bé Bom hoặc nuôi thêm một con chó. Đây là lần đầu cũng như lần cuối tôi nói chuyện này với em"".

Hình ảnh: Vừa 'thề non hẹn biển' bên Cát Phượng suốt đời, Kiều Minh Tuấn lại 'rung rinh' vì người thứ 3 số 2
 
Chuyện tình chị em của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người ngưỡng mộ
 
Trong một gameshow phát sóng trên kênh truyền hình, Kiều Minh Tuấn cũng bày tỏ tình cảm chân thành dành cho Cát Phượng. Anh cho biết, khi chứng kiến Cát Phượng cô đơn đi diễn vô tình đã làm lay động trái tim mình. Tự trong lòng anh bật lên suy nghĩ: "Mình phải che chở cho người phụ nữ này”.
 
Tổng hợp
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan