rss
Thứ năm, 21/11/2019 | 07:52 GMT+7

Vừa về nước, Đặng Văn Lâm đã làm ngay 2 việc này!

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 23:04 ngày 18/03/2019

(Hậu trường) - Thủ thành sinh năm 1993 tranh thủ về Việt Nam khi được xả trại trong hai ngày sau chiến thắng của Muangthong United ở vòng 4 Thai League 2019.

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Đặng Văn Lâm khoe bức ảnh check-in tại Việt Nam khi ngồi ăn phở ở phố cổ Hà Nội với chú thích "Về ăn cho đỡ thèm rồi quay lại". Thủ môn 26 tuổi được xả trại trong hai ngày 17 và 18/3 sau khi Muangthong United giành chiến thắng 3-2 trước Chiangrai ở vòng 4 Thai League 2019.
 
 
 
Hình ảnh: Vừa về nước, Đặng Văn Lâm đã làm ngay 2 việc này! số 1
Đặng Văn Lâm cắt tóc và ăn phở ngay khi về Việt Nam
 
Cùng ngày, Lâm Tây tới một salon ở Hà Nội để cắt tóc. Sau đó, thủ môn đang khoác áo của Muangthong United còn tham dự một sự kiện nơi anh gặp lại những đồng đội cũ ở CLB Hải Phòng là hai cầu thủ Việt kiều Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn.
 
Đêm 17/3, chàng thủ môn điển trai chia sẻ video ngồi trên máy bay vào TP HCM. Được biết, Văn Lâm sẽ ở lại Việt Nam đến hết ngày 18/3 trước khi bay từ TP HCM về Thái Lan để cùng Muangthong chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo.
 
Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang xây chắc vị trí thủ môn số một tại Muangthong United. Chuyến làm khách trên sân của Chiangrai hôm 16/3 là trận đấu thứ tư liên tiếp Văn Lâm bắt chính và anh tiếp tục thể hiện phong độ tốt góp phần vào chiến thắng của Muangthong.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan