rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:46 GMT+7

VUG - HCM 2018: Chào đón những nhà tân vô địch

Cập nhật 08:37 ngày 22/04/2018

(Các môn khác) - Vượt qua hàng loạt các đối thủ mạnh, ĐH Bách Khoa và ĐH Sài Gòn lần đầu tiên vô địch lần lượt ở môn Dance Batlle và futsal Giải thể thao sinh viên Việt Nam – Khu vực TP.HCM 2018 (VUG - HCM 2018), diễn ra vào ngày 21/4 tại NTĐ Tân Bình (TP.HCM)

Hình ảnh: VUG - HCM 2018: Chào đón những nhà tân vô địch số 1

Ở bộ môn Dance Batlle, ĐH Bách Khoa là cái tên gây bất ngờ nhiều nhất tại giải năm nay khi liên tiếp vượt qua các đối thủ mạnh để lọt vào chung kết. Trong trận đấu cuối cùng với ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách Khoa đã có màn trình diễn vô cùng thuyết phục khiến các khán giả tại NTĐ Tân Bình như vỡ òa sau những bước nhảy điêu luyện kết thúc bằng màn dựng tháp với những chiếc ghế và khoảnh khắc ung dung bước lên đỉnh một cách thản nhiên, qua đó trở thành nhà tân vô địch VUG Dance Battle 2018 khu vực TP.HCM.

Hình ảnh: VUG - HCM 2018: Chào đón những nhà tân vô địch số 2

Trong trận chung kết môn futsal diễn ra sau đó, ĐH Sài Gòn và ĐH Văn Hiến đã cống hiến một trận cầu hay và hấp dẫn đến những phút cuối. Sau khi hòa nhau 0-0 ở hiệp 1, ĐH Sài Gòn bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số do công của Tấn Lộc ở đầu hiệp 2. Mặc dù vắng mặt chân sút trụ cột Mai Tấn Vũ và HLV Nguyễn Phương Lâm nhưng với những nỗ lực không ngừng, ĐH Văn Hiến đã có bàn thắng gỡ hòa ngay sau đó. Tuy nhiên, cú dứt điểm bất ngờ cuối trận của đội trưởng Duy Khánh giúp  ĐH Sài Gòn giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để chính thức trở thành nhà tân vô địch VUG futsal 2018 khu vực TP.HCM.

Hình ảnh: VUG - HCM 2018: Chào đón những nhà tân vô địch số 3

Như vậy, Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2018 phối hợp cùng Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Trung tâm hỗ trợ & phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) khu vực TP.HCM đã tìm ra 2 đại diện tham gia VCK toàn quốc bộ môn futsal diễn ra từ ngày 4 đến 6/5 tại NTĐ ĐH Bách Khoa Hà Nội (cùng với 6 đội bóng đại diện từ các khu vực khác) là ĐH Sài Gòn và ĐH Văn Hiến .

Hoàng Lê

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan