rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:22 GMT+7

Vượt Maradona, Lionel Messi được vinh danh

Cập nhật 09:10 ngày 19/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Trong cuộc bầu chọn danh hiệu VĐV xuất sắc nhất mọi thời đại, Lionel Messi đã vượt qua Huyền thoại Maradona để vươn lên đứng đầu.

Mới đây trang SPORT Bible đã tiến hành tổ chức cuộc bình chọn ra VĐV xuất sắc nhất mọi thời đại, sau khi thu thập được kết quả, người thắng cuộc đã lộ diện và khá bất ngờ đó là Lionel Messi. Để vươn lên đứng đầu, Messi đã vượt qua nhiều tên tuổi trong lớn trong làng thể thao như Serena Williams, Muhammad Ali, Tiger Woods, Roger Federer, Usain Bolt, Michael Phelps... Trong giới túc cầu, Messi cũng vượt qua hàng loạt Huyền thoại như Diego Maradona, Pele...

Hình ảnh: Vượt Maradona, Lionel Messi được vinh danh số 1

Messi xuất sắc nhất mọi thời đại do độc giả SPORT Bible bình chọn

Trong danh sách bình chọn ban đầu, SPORT Bible chỉ điền tên 16 VĐV vĩ đại nhất thuộc tất cả các bộ môn thể thao. Trong cuộc bầu chọn lần đầu tiên tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất, Lionel Messi cùng Muhammad Ali, Federer và Jordan nhận được những phiếu cao nhất.

Ở vòng bầu chọn chung kết, Lionel Messi vươn lên dẫn đầu với tổng số 35% số phiếu. Đứng sau siêu sao của Barca là Muhammad Ali.

Hiện tại Lionel Messi vẫn đang khoác áo CLB Barcelona, tại đây anh đã giành mọi danh hiệu lớn nhỏ. Tuy nhiên, ở cấp độ ĐTQG anh chưa từng đạt vinh quang nào. Chính vì vậy, mục tiêu của Messi là trước khi giã từ sự nghiệp sẽ cùng ĐT Argentina mang về danh hiệu lớn. Nếu đạt được điều này, sự nghiệp của Messi mới thực sự hoàn hảo.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan