rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 13:58 GMT+7

WBA Asia Boxing Title Match chào sàn boxing TPHCM

Cập nhật 02:29 ngày 19/01/2019

(Boxing) - Ngày 20/1 tới đây, đêm thi đấu boxing giao hữu với tên gọi WBA Asia Boxing Title Match sẽ được tổ chức tại Trung tâm TDTT Quận 7 với nhiều cặp đấu được chờ đợi.

Đây tiếp tục là giải đấu tạo ra sân chơi lành mạnh cũng như thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu dành cho các võ sĩ boxing tại TPHCM. Giải đấu do Liên đoàn boxing TPHCM(HBF) phối hợp cùng Liên đoàn boxing Hàn Quốc(KBF) cùng đơn vị Cocky Buffalo Promotion đứng ra tổ chức.

Hình ảnh: WBA Asia Boxing Title Match chào sàn boxing TPHCM số 1

Đêm thi đấu dự kiến sẽ diễn ra 7 cặp đấu với các khách mời đến từ những nước sở hữu nhiều tay đấm chuyên nghiệp như Uzbekistan, Indonesia, Nga, Philippines…. 3 võ sĩ của Việt Nam là Sẩm Minh Phát, Nguyễn Văn Chung và Đinh Hồng Quân cũng sẽ tham gia tranh tài trong đêm thi đấu này với các hạng cân 49kg, 61kg, 64kg. Để đảm bảo công bằng cho giải, BTC đã mời 5 trọng tài có bằng cấp trong nước cùng 7 trọng tài đến từ ngoại quốc về điều hành.

Hình ảnh: WBA Asia Boxing Title Match chào sàn boxing TPHCM số 2

Các nhà tổ chức hi vọng giải đấu sẽ mang đến tinh thần hữu nghị giao lưu thể thao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, từ đó định hướng bộ môn boxing trên con đường chuyên nghiệp.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan