rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:48 GMT+7

Xem 'Avengers: Endgame' khóc quá nhiều, thiếu nữ phải nhập viện khẩn cấp

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 15:23 ngày 26/04/2019

(Phim) - Phần cuối của series Avengers đình đám đã khiến các fan hâm mộ ngồi trước màn ảnh rộng không thể kìm được nước mắt và thậm chí 1 cô gái 21 tuổi ở Trung Quốc phải nhập viện khẩn cấp vì khóc quá nhiều.

Siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2019 Avengers: Endgame đã chính thức được công chiếu tại Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới vào ngày 24/4. Đây là hồi kết cho series đình đám Avengers gắn bó với người hâm mộ suốt hơn 1 thập kỷ qua.
 
 
 
Hình ảnh: Xem 'Avengers: Endgame' khóc quá nhiều, thiếu nữ phải nhập viện khẩn cấp số 1

Avenger:Endgame đã được công chiếu ở nhiều nước trên thế giới

 
Khán giả ở đất nước tỷ dân may mắn được thưởng thức Avengers: Endgame trước cả thị trường Bắc Mỹ vào ngày 24/04. Chỉ trong 2 ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim thu về hơn 900 triệu NDT (107 triệu USD), đạt 9/10 điểm đánh giá trên douban.
 
Trong buổi công chiếu phim vào lúc nửa đêm 24/4 tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, một thiếu nữ 21 tuổi đã khiến cả rạp náo loạn khi hú hét không kiểm soát. 
 
Hình ảnh: Xem 'Avengers: Endgame' khóc quá nhiều, thiếu nữ phải nhập viện khẩn cấp số 2
Một fan của Avengers phải nhập viện sau khi xem phim
 
Cô gái khóc rất nhiều đến nỗi cảm thấy đau ngực và khó thở. Trước khi được đưa lên xe cứu thương, cô gái 21 tuổi đã bị co thắt cơ bắp ở cả tay và chân với những ngón tay cứng đờ trong tư thế nắm chặt.
 
Bác sĩ Viên Lệ của bệnh viện Minh Châu thuộc đại học Chiết Giang cho biết: “Bệnh nhân khóc quá độ khi xem phim khiến nhịp thở khó khăn. Chúng tôi giúp cô ấy ổn định nhịp thở nên sẽ không có gì nguy hiểm”. Ngoài ra nữ sinh này cũng được cho xuất hiện sau vài giờ quan sát. “Nếu còn thấy khó chịu, cô ấy cần phải đến khám ngay lập tức”.
 
Sau khi ổn định cảm xúc và thở oxy, nữ fan cứng Marvel đã khỏe lại và xuất viện. Dân tình Trung Quốc bảo nhau, lần sau đi xem phim không chỉ nên đi cùng bạn trai mà còn phải kiếm bạn trai có kiến thức sơ cứu bởi rất có thể vì khóc quá nhiều mà các cô gái có nguy cơ giống với cô nàng trên.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan