rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 15:36 GMT+7

Xót xa di ảnh chú rể trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam được cắt vội từ ảnh cưới

Cập nhật 09:54 ngày 31/07/2018

(Sức khỏe) - Tấm di ảnh trên bàn thờ được cắt vội từ tấm ảnh cưới của chú rể khiến nhiều người không cầm nổi nước mắt. Tang thương bao trùm xóm nghèo Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vì có đến 9 cái đám tang cho 13 nạn nhân.

Đã một ngày trôi qua kể từ lúc xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người trong đoàn rước dâu chết thảm, 4 người bị thương nặng (2 nạn nhân đã tỉnh). Không khí đau thương bao trùm cả xóm nghèo Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị). Trong vòng bán kính vài trăm mét, 9 đám tang cho 13 nạn nhân. Các đám ở gần nhau nên không khí càng thêm ảm đạm.
 
Hình ảnh: Xót xa di ảnh chú rể trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam được cắt vội từ ảnh cưới số 1
 
Vụ tai nạn cướp đi sinh mạng của 13 người
 
Tối 30/7, gần một ngày sau khi vụ tai nạn cướp đi sinh mệnh của 13 người diễn ra. Hàng trăm người dân, người thân đã kéo đến viếng các nạn nhân xấu số.
 
Trong vụ tai nạn, nhà chú rể Nguyễn Khắc Long (sinh năm 1990) là đau thương nhất. Tại căn nhà mới hôm qua còn rộn ràng dựng rạp cưới kèn hoa, rộn rã tiếng cười thì nay lại thay bằng đại tang. Anh Long cùng mẹ, chị gái và cháu để tử vong sau khi chuyến xe định mệnh ấy xảy ra va chạm với container ngược chiều.
 
Hình ảnh: Xót xa di ảnh chú rể trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam được cắt vội từ ảnh cưới số 2
 
Gia đình chú rể có 4 người thiệt mạng trong vụ tai nạn 
 
Hình ảnh: Xót xa di ảnh chú rể trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam được cắt vội từ ảnh cưới số 3
 
Cô dâu vượt gần 700 km để chịu tang chồng
 
Trong nhà chú rể, 4 quan tài được đặt cạnh nhau, hương khói nghi ngút căn nhà cấp 4 nhỏ. Chị L.T.Y (vợ chưa cưới của anh Long, trú Bình Định) vượt gần 700 km từ Bình Định ra Quảng Trị để chịu tang chồng sắp cưới. Ngay cạnh di ảnh của anh Long, chị L. liên tục khóc và gọi tên chồng chưa cưới.
 
Đau đớn thay, di ảnh của anh Long chính là bức hình được cắt ra từ tấm ảnh cưới anh và chị Y. chụp khi ở Bình Dương. Lúc mới bước chân về quê nhà lo hậu sự cho chồng, chị Y. không còn đủ sức buộc phải có người thân dìu vào.
 
Trước đó như đã đưa tin, khoảng 2h15 sáng 30/7, xe khách 16 chỗ BKS: 75B-000.52 chở theo đoàn người đi rước dâu lưu thông trên QL1 theo hướng Bắc - Nam. Đến Km 950+700 bất ngờ xảy ra tai nạn với xe đầu kéo BKS 51D - 411.21 kéo theo rơ moóc 51R - 215.75 lưu thông chiều ngược lại. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu chiếc xe 16 chỗ nát vụn, 13 người trên xe khách đã tử vong, 4 người bị thương.

Tổng hợp
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan