rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 13:47 GMT+7

Xuân Trường và ngày đầu tiên của tuổi 24 thật buồn

Cập nhật 23:29 ngày 28/04/2019

(Bình Luận) - Lạc lõng giữa chiến thắng của Buriram United, đó có lẽ là cảm xúc khó tâm sự cùng ai của tiền vệ Lương Xuân Trường nhân ngày sinh nhật 24 tuổi.

Lại là một trận đấu nữa Lương Xuân Trường không được vào sân thi đấu dù Buriram Untied chỉ phải gặp đối không quá mạnh là Ratchaburi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đây cũng là 90 phút tương đối nhọc nhằn của nhà ĐKVĐ Thai League. Họ bị chọc thủng lưới từ ngay phút thứ 7 và chỉ có bàn thắng quân bình tỉ số trong hiệp 2 nhờ pha đốt lưới nhà của đội bạn. Kể cả bàn ấn định tỉ số của đội bóng này cũng được thực hiện trên chấm luân lưu.
 
 
Hình ảnh: Xuân Trường và ngày đầu tiên của tuổi 24 thật buồn số 1

Xuân Trường cô độc trên đất Thái

Nhưng, trong chiến thắng ấy, Xuân Trường có quyền được buồn, dù chỉ là một chút thoáng qua của cá nhân. Ngày 28/4 cũng chính là sinh nhật lần thứ 24 của Lương Xuân Trường, nhưng ngoài chiếc bánh sinh nhật, món quà lớn nhất người ta có thể dành cho cầu thủ quê Tuyên Quang là cơ hội vào sân và cống hiến thì lại không hề có.
 
Hôm nay, Buriram dù giữ nguyên được thành tích bất bại, nhưng thật quá khiên cưỡng để nói rằng đội bóng này đã chơi tốt. Thậm chí, tình trạng "vật vã" đã xảy ra trong cả chuỗi trận vừa qua với đội bóng này. HLV Bandovic đôi khi "nhớ ra" Xuân Trường, nhưng đa phần là khi thế trận đã...không còn cửa cho Buriram United.
 
Có cảm giác, ông Bandovic không hề có ý định quan tâm đến Xuân Trường, bởi đây chưa chắc đã là một bản hợp đồng do chính vị HLV này mong muốn. Trong ngày sinh nhật của mình, Trường "híp" vẫn lặng lẽ trên băng ghế dự bị.
 
Trường thân thiện, nhưng không quá quảng giao trên mạng xã hội, dẫu vậy hôm nay anh lại dành rất nhiều thời gian để trả lời từng bình luận chúc mừng sinh nhật mình trên mạng xã hội. Đó có thể là chút niềm vui nho nhỏ khi Xuân Trường đang cô độc hơn bao giờ hết trên đất Thái Lan. Cô độc với một cầu thủ, đôi khi chính là việc những nỗ lực của mình không thể đền đáp, hoặc ghế dự bị vẫn đeo bám dù chuyên môn không phải là rào cản lớn nhất.
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan