rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:31 GMT+7

Yamaha Motor Việt Nam ra mắt mẫu xe mới FreeGo

Cập nhật 18:29 ngày 09/04/2019

(Tốc độ) - Thị trường xe tay ga thêm phần đa dạng khi Yamaha Motor Việt Nam vừa tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới có tên FreeGo có giá từ 32,9 triệu đồng.

Đây là mẫu xe hướng đến đối tượng là người dùng trẻ, năng động, yêu thích thể thao và chinh phục mạnh mẽ nên được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ, đậm chất thể thao của Yamaha.
Xe FreeGo có động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Việc trang bị Smart Motor Generator (bộ phát điện thông minh) giúp khởi động êm và giảm thiểu tiếng ồn. Ngoài ra FreeGo còn được trang bị thêm hệ thống ngắt động cơ tạm thời (ngắt động cơ khi dừng xe và tái khởi động khi tăng ga, chỉ có trên phiên bản FreeGo S), hệ thống khóa thông minh (kích hoạt khi người giữ chìa khóa đang ở trong phạm vi cho phép).
Yamaha FreeGo 125 còn được trang bị đèn pha LED, mặt đồng hồ LCD sắc nét cùng các thông số kỹ thuật được sắp xếp đơn giản, dễ đọc, giúp người lái kiểm soát tốt hành trình và lượng nhiên liệu sử dụng. Bên cạnh đó, FreeGo 125 còn có cổng sạc điện thoại nằm ở phía dưới trước đầu xe và nắp bình xăng được bố trí bên ngoài, phía trên chỗ để chân giúp người lái sử dụng mà không cần phải rời khỏi xe. Đặc biệt mẫu xe này còn có hệ thống chống bó cứng phanh (áp dụng trên phiên bản FreeGo S) có khả năng điều chỉnh lực phanh khi phanh gấp hoặc đường trơn ướt giúp hạn chế hiện tượng trượt bánh nguy hiểm…
Theo công bố của nhà sản xuất, FreeGo có 2 phiên bản là phiên bản đặc biệt (FreeGo S) và phiên bản tiêu chuẩn, với mỗi phiên bản có 3 màu khác nhau. Cũng theo nhà sản xuất, phiên bản FreeGo S có giá bán là 38,9 triệu đồng, còn phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 32,9 triệu đồng.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan