rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 03:35 GMT+7

Yến Xuân hộ tống bố Đặng Văn Lâm tiếp lửa Muangthong

Cập nhật 11:53 ngày 14/08/2019

(Hậu trường) - Lần đầu gặp mặt bố chồng tương lai Yến Xuân đã có nhiệm vụ quan trọng là hộ tống gia đình Đặng Văn Lâm đi xem đá bóng.

Sau 2 năm Đặng Văn Lâm mới gặp lại bố Đặng Văn Sơn và em gái Đặng Thanh Giang khi cả hai sang Thái Lan vào đúng dịp sinh nhật 26 tuổi của thủ thành ĐT Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để Đặng Văn Lâm giới thiệu bạn gái Yến Xuân cho 'bố chồng tương lai'.
 
 
Công việc đầu tiên Yến Xuân phải làm là dẫn người thân ra sân bóng tiếp lửa Đặng Văn Lâm trong trận Muangthong United làm khách Port FC ở vòng 23 Thai League. Dù phải vào lưới nhặt bóng 2 lần ở trận đấu này nhưng NHM vẫn rất hài lòng về phong độ của thủ môn Việt kiều Nga. Thời gian qua Đặng Văn Lâm đã rất nỗ lực, anh đóng vai trò trụ cột của Muangthong United và vị trí thứ 6 trên BXH lúc này có một phần đóng góp rất lớn của thủ môn ĐT Việt Nam.
 
Được biết ông Đặng Văn Sơn cùng con gái sẽ ở lại Thái Lan để cùng đại gia đình chúc mừng sinh nhật Đặng Văn Lâm. Đã rất lâu đại gia đình mới được dịp hội tụ và thủ môn Muangthong United cũng đã có một sinh nhật đáng nhớ. Đáng tiếc mẹ và em trai của anh không thể có mặt tại xứ chùa Vàng để chia sẻ niềm vui với Đặng Văn Lâm.
 
Hình ảnh: Yến Xuân hộ tống bố Đặng Văn Lâm tiếp lửa Muangthong số 1

Yến Xuân hộ tống bố chồng tương lai đi tiếp lửa Đặng Văn Lâm

 
Trên trang cá nhân của mình bác Đặng Văn Hùng cũng dành nhiều lời khen, niềm tự hào dành cho Đặng Văn Lâm "Chúng ta là những người đã và đang chăm sóc cho con suốt từ khi con sinh ra đến nay, tất cả đều rất vui vì sự tiến bộ của con. Ngày còn bé, việc nuôi dạy con đều dưới sự giám sát của đại gia đình học Đặng. Con yêu món ăn Việt Nam từ những lúc chập chững, đặc biệt, con luôn yêu đất nước Việt Nam với tình yêu thiêng liêng nhất. Chính vì thế, con đã hết mình cho lá cờ đỏ sao vàng khi trên sân cỏ. Gia đình ta luôn yêu quý con, tự hào về con. Hãy xứng đáng là người con của dân tộc Việt Nam nhé".
 
Căn nhà của Đặng Văn Lâm ở Thái Lan vui vẻ hơn mọi ngày, những tưởng sẽ chỉ đón sinh nhật với bạn gái Yến Xuân nhưng cuối cùng thủ môn ĐT Việt Nam lại có một ngày vui trọn vẹn bên cả đại gia đình. Có lẽ sau dịp này NHM kỳ vọng Đặng Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân sẽ tính toán xa hơn trong chuyện tình cảm!
 
CP
Video: Bạn gái Đặng Văn Lâm trổ tài chặt gạch bằng tay
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan