rss
Thứ ba, 26/05/2020 | 13:54 GMT+7

Công Phượng hào hứng hội ngộ cựu binh V.League trên đất Bỉ

Cập nhật 11:54 ngày 17/09/2019

(Hậu trường) - Công Phượng đã có buổi gặp gỡ đầy cảm xúc với cựu binh V.League Van Bakel ngay trên đất Bỉ.

Công Phượng đang gặp rất nhiều khó khăn ở Sint Truidense, anh phải cạnh tranh vị trí với chục người ở đội bóng Bỉ. Đó cũng chính là lý do tiền đạo xứ Nghệ "mất hút' trong sơ đồ của HLV Marc Brys trong những trận đấu gần đây. Bận rộn tập luyện và thi đấu nhưng Công Phượng vẫn dành thời gian cho bạn bè, anh vừa chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cựu binh V.League Van Bakel.
 
 
Trên trang cá nhân Công Phượng khoe được đi ăn cùng chân sút nhập tịch Van Bakel, có vẻ cả hai đã thưởng thức một món ăn hương vị Việt Nam ngay tại trời Âu. Công Phượng hào hứng chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Anh: “Nice day together! Thanks for your time” (dịch ra là Một ngày đẹp để hội ngộ. Cảm ơn anh khi đã dành thời gian cho tôi).
 
Hình ảnh: Công Phượng hào hứng hội ngộ cựu binh V.League trên đất Bỉ số 1

Công Phượng đi ăn cùng Van Bakel

 
Nhận xét về Công Phượng, Van Bakel đánh giá rất cao sự quyết tâm của chân sút HAGL "Tôi ngưỡng mộ sự quả cảm khi quyết định sang Bỉ thi đấu của cậu ấy. Cuộc sống tại Sint-Truiden đối lập hoàn toàn với ở Việt Nam. Việt Nam lúc nào cũng vui, còn Sint-Truiden rất buồn. Công Phượng sống một mình, không bạn bè, không người thân... Đó là nước đi không hề dễ dàng khi chuyển từ V.League sang Bỉ thi đấu. Gặp rất nhiều khó khăn, nhưng tôi thấy rằng cậu ấy vẫn ổn".
 
Van Bakel có thâm niên thi đấu ở V.League, anh đã nhập tịch và lấy vợ người Việt Nam. Được biết cũng chính cựu cầu thủ Thanh Hóa đã ra tay giúp đỡ trong thương vụ Đoàn Văn Hậu sang Heerenveen. 
 
CP (TH)

Video: CĐV Nam Định đốt pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan